Khám phá các khu nhà ma Đà Lạt là trải nghiệm không còn quá lạ đối với khách du lịch. Mặc dù những nơi này gắn liền với những câu chuyện ly kỳ nhưng lại chưa bao giờ hết hot. Hàng ngày vẫn có nhiều khách du lịch đến đây để tìm hiểu. Nếu bạn có can đảm, hãy đến những căn nhà ma dưới đây nhé.

Căn biệt thự ma trên đèo Prenn Đà Lạt

Đây là một trong những ngôi nhà ma khá nổi tiếng của thành phố sương mù. Căn nhà khá đồ sộ tuy nhiên lại cũ kĩ và mang đến cảm giác rùng rợn cho những ai đến tham quan. Một phần tạo nên sự hoang vu của căn nhà đó chính là vị trí nằm ngay trên đèo Prenn khá hẻo lánh, bao bọc xung quanh là những cánh rừng già cô độc.

Xem thêm: Những quán cafe Đà Lạt đẹp nên đến

Nhà ma đèo Prenn Đà Lạt

Căn biệt thự xa hoa này từng là nơi ăn ở của những bậc quan viên người Pháp. Trải qua một thời gian dài bị bỏ trống mới tạo nên một căn nhà ma với nhiều câu chuyện rùng rợn. Thậm chí những du khách phải tham quan và rời đi trước khi trời chạng vạng tối. Ngay cả người dân bản địa và các tài xế lái xe cũng từ chối đến đây khi trời đã tối. Điều này cũng chứng tỏ những câu chuyện ma rùng rợn không hẳn chỉ là thêu dệt. Nếu muốn khám phá bạn cũng không nên đi một mình nhé.

Địa chỉ: Ngay chân đèo Prenn Đà Lạt

Biệt thự số 4 – Căn nhà ma Đà Lạt rùng rợn

Đối với những bạn trẻ yêu thích cảm giác chinh phục và tìm hiểu về những vấn đề tâm linh thì nhất định không được bỏ qua căn biệt thự số 4 này. Những câu chuyện ly kỳ và rùng rợn tại đây được mọi người rỉ tai nhau. Cho đến hiện nay hầu như là người dân bản địa hay du khách nhiều nơi đều đã biết đến căn nhà ma Đà Lạt này.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc

Biệt thự số 4 Thủ Khoa Huân

Căn biệt thự được khóa kín nên du khách muốn tham quan cũng chỉ được đứng phía ngoài thôi nhé. Tuy nhiên cảnh vật ở bên ngoài cũng đã khiến nhiều người rợn tóc gáy rồi đấy. Những bậc thềm cũ kĩ dẫn lối lên biệt thự, khung cảnh hoang vu, bí ẩn. Thường ngày ngoài khách du lịch đến tham quan thì hầu như rất ít người dân ghé đến đây. Tốt nhất đừng nên ghé đến Biệt thự số 4 vào khi trời tối nhé, bởi cho dù can đảm đến đâu cũng sẽ thấy nổi da gà ngay.

Địa chỉ: Số 4 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Đà Lạt

Biệt thự bỏ hoang trên đường Cam Ly

Nhắc đến nhà ma Đà Lạt thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến căn biệt thự bỏ hoang trên đường Cam Ly. Người dân bản địa thường nghe đến lời đồn về một cô gái mặc áo trắng ngồi trên cây chải tóc, có người còn nhìn thấy mái tóc dài của cô gái treo lòng thòng tới tận phía mặt đường. Mặc dù chỉ là lời đồn chưa được xác thực nhưng vẫn khiến ai ai cũng phải sợ sệt khu biệt thự bỏ hoang này.

Xem thêm: Những món ngon đặc sản Đà Lạt nên thử

Nhà ma Đà Lạt

Khu biệt thự này rất cũ kỹ, có nhiều khu vực bị hư hại và đổ nát. Những bức tường xám đen phần nào làm tăng thêm phần ma mị và cảm giác rùng rợn. Thỉnh thoảng tạm gác những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt và tham quan ngôi nhà ma này cũng là một trải nghiệm đáng nhớ và khá mới mẻ đấy. Đừng bỏ qua những căn nhà ma Đà Lạt bí ẩn này nhé.

Địa chỉ: Nằm trên đường lên thác Cam Ly, thành phố Đà Lạt

Nhà ma Đà Lạt – Căn biệt thự số 32

Góp mặt trong danh sách những căn nhà ma Đà Lạt đáng để khám phá đó chính là căn biệt thự số 43. Khác với những địa điểm khác, căn nhà này đã bị bỏ hoang hoàn toàn. Không có cổng hay cửa sổ, thậm chí là không có người trông coi hàng ngày. Thỉnh thoảng cũng chỉ có người mua ít hoa quả đến để thắp hương mà thôi.

Nhà ma Đà Lạt, Căn biệt thự số 32

Vì là căn nhà hoang nên nơi này được mọi người xem là nơi chứa chấp những vong hồn vất vưởng. Hay đồn thổi câu chuyện về người phụ nữ vẫy xe khu có người đi ngang qua. Chính vì thế những ai nếu có công việc chạy qua con đường này đều khá sợ hãi. Hiện nay có rất nhiều nhóm bạn trẻ đến để tìm hiểu. Dần dần cũng trở thành một hoạt động thú vị dành cho những ai không yếu tim.

Địa chỉ: số 32 đường Ba tháng Tư, thành phố Đà Lạt

Biệt thự trên đường Trần Hưng Đạo

Khám phá nhà ma Đà Lạt đã trở thành một trào lưu đối với những ai gan dạ. Chính vì thế nên mặc dù có những câu chuyện ma rùng rợn nhưng những căn nhà bí ẩn này vẫn thường xuyên có khách ghé thăm. Biệt thự trên đường Trần Hưng Đạo cũng là một địa chỉ đáng để bạn khám phá.

Nếu như các biệt thự khác đều cũ kỹ thì căn nhà này lại khá khang trang và đẹp. Tuy nhiên nhiều câu chuyện ma rùng rợn đã khiến nơi này ít người lui tới. Không ít những câu chuyện được thêu dệt và truyền từ người này sang người khác. Đặc biệt là việc căn nhà không người ở nhưng lại nghe tiếng cười nói bên trong. Một tin vui cho những ai muốn tận hưởng một đêm tại căn nhà ma. Đó chính là căn biệt thự đã được tu sửa và trở thành khu biệt thự hạng sang tại Đà Lạt. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho một đêm tại căn nhà ma Đà Lạt nổi tiếng rùng rợn này chưa?

Địa chỉ: 16 Trần Hưng Đạo, phường 10, thành phố Đà Lạt

Những căn nhà ma Đà Lạt mặc dù rùng rợn nhưng lại là địa điểm yêu thích của những ai thích cảm giác mạnh, gan dạ và muốn tìm hiểu về thế giới tâm linh. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ. Hãy đến ngay những địa chỉ nhà ma trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *