Trong cuộc sống hiện nay có nhiều lúc bạn cần sử dụng đến tiền gấp nhưng lại đang gặp khó khăn. Trong khi đó vay vốn ngân hàng lại mất nhiều thủ tục mất thời gian. Vay những đơn vị không uy tín thì rủi ro lãi suất cao. Vậy thì giải pháp nhanh nhất, thuận tiện nhất đó chính là sử dụng dịch vụ cầm đồ. DaLat Magazine sẽ tổng hợp giúp bạn những địa chỉ có dịch vụ cầm đồ Đà Lạt tốt nhất hiện nay.

Cầm đồ F88 Đà Lạt

Địa chỉ đầu tiên được nhiều người biết đến nhất tại thành phố sương mù đó chính là F88. Cửa hàng này có hàng trăm cơ sở khắp cả nước, trở thành địa chỉ cầm đồ tin cậy của tất cả mọi người. Hiện cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ rất minh bạch, cầm cố đồ vật với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó là lãi suất cực kì ưu đãi. Nếu một ngày bạn gặp khó khăn về tài chính hay cần gấp tiền mặt. Hãy đến ngay cửa hàng F88 để được sử dụng dịch vụ nhé.

Dịch vụ cầm đồ Đà Lạt F88

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 42 La Sơn Phu Tử, phường 6, thành phố Đà Lạt
 • Địa chỉ 2: 112 đường 3/2, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 1800 6388

Xem thêm: Danh sách dịch vụ hút hầm cầu Đà Lạt

Cầm đồ Hoàng Hải – Dịch vụ cầm đồ Đà Lạt uy tín

Một trong những địa chỉ cầm đồ Đà Lạt mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó chính là Cửa hàng cầm đồ Hoàng Hải. Bạn có thể đến đây để cầm một số vật dụng có giá trị như điện thoại, xe máy, máy tính, giấy tờ nhà đất,…. Dịch vụ cầm cố tại đây có thủ tục cực kỳ nhanh gọn, cửa hàng cũng đảm bảo tài sản của bạn được giữ gìn cẩn thận. Khi nào bạn có tài chính có thể đến nhận lại bất cứ lúc nào.

Cầm đồ Đà Lạt

Sau khi mang tài sản có giá trị đến, bạn sẽ được nhân viên thẩm định giá trị. Sau đó sẽ được báo giá chính xác nhất. Giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trước mắt nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Đường Phan Đình Phùng, phường 2, Thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 836 805

Xem thêm: Danh sách trung tâm anh ngữ Đà Lạt

Dịch vụ cầm đồ Hùng Đạt

Hùng Đạt là cái tên khá quen thuộc của người dân sinh sống tại thành phố sương mù. Địa chỉ này đã hoạt động được nhiều năm, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người. Nếu một ngày bạn gặp khó khăn hay cần tiền gấp thì có thể đến đây để cầm cố tài sản nhé.

Cửa hàng sẽ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Bên cạnh đó bạn sẽ được cầm cố tài sản với mức giá cực kì hợp lý. Giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trước mắt. Việc của bạn là mang những vật dụng có giá trị của mình đến, việc còn lại đã có cửa hàng Hùng Đạt giải quyết giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Bùi Thị Xuân, phường 8, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0905 785 600

Xem thêm: Danh sách xưởng gỗ Đà Lạt

Dịch vụ cầm đồ Đà Lạt Thành Long

Bạn đang muốn cầm đồ nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bạn muốn lựa chọn địa chỉ cầm đồ có lãi suất thấp? Cửa hàng cầm đồ Hải Long chính là địa chỉ đáp ứng những tiêu chí đó của bạn. Hiện cửa hàng là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá là lãi suất rẻ nhất. Phần nào giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề cá nhân mà không phải lo lắng nhiều.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Bùi Thị Xuân, phường 8, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 825 867

Cầm đồ 3S

Trong cuộc sống hiện nay sẽ xuất hiện những tình huống mà bạn không thể lường trước được. Chính vì thế cách duy nhất, nhanh chóng nhất để giải quyết đó chính là sử dụng dịch vụ cầm đồ. Cũng như những cửa hàng khác, bạn chỉ cần mang những tài sản có giá trị như xe máy, ô tô, máy tính, điện thoại,…. đến cửa hàng 3S. Sau đó sẽ có nhân viên thẩm định chất lượng cũng như báo giá cho bạn. Liên hệ ngay để được giải đáp thắc mắc hoặc có nhu cầu cầm cố nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Đà Lạt
 • Website: camdo3s.com

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera Đà Lạt

Cầm đồ Khánh Dung

Tại thành phố Đà Lạt hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín. Để tránh trường hợp lựa chọn phải những cơ sở không minh bạch về lãi suất, cầm cố không đảm bảo tài sản,…. Cửa hàng cầm đồ Khánh Dung là một trong những dịch vụ cầm đồ Đà Lạt mà bạn có thể tin tưởng.

Hiện cửa hàng có dịch vụ hỗ trợ tài chính, dịch vụ cầm đồ với các tài sản có giá trị, hợp pháp trên thị trường hiện nay. Khi cần thiết bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0972 206 256

Dịch vụ cầm đồ Đà Lạt Nam Sơn

Khi gặp khó khăn về tài chính thì không phải lúc nào bạn cũng xoay sở được nhờ vào việc vay mượn bạn bè hay người thân. Thậm chí vay mượn ngân hàng cũng phải có nhiều thủ tục nhất định. Trong khi đó nếu bạn có tài sản có giá trị, cách nhanh nhất đó chính là sử dụng dịch vụ cầm đồ. 

Dịch vụ cầm đồ Nam Sơn mở ra nhằm giúp mọi người giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng. Nhận cầm đồ với những tài sản có giá trị với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó chế độ lãi suất cũng khá rẻ và rất minh bạch. Lưu lại địa chỉ phòng trường hợp những lúc cần nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9A/12 đường Hai Bà Trưng, phường 6, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 816 256

Trên đây là những cửa hàng có dịch vụ cầm đồ Đà Lạt uy tín mà chúng tôi vừa mới cập nhật. Mọi người có thể tham khảo và liên hệ nếu một ngày bất ngờ gặp phải khó khăn về tài chính nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *