Cây giống chất lượng đồng nghĩa với tỉ lệ nảy mầm cao và góp phần rất lớn trong quá trình phát triển của cây. Chính vì thế việc lựa chọn cây giống đóng vai trò rất quan trọng. Bạn đang cần mua cây giống thì hãy đến những vườn ươm cây giống Đà Lạt hàng đầu ở bài viết dưới đây nhé. Tránh mua ở những cơ sở trôi nổi sẽ dẫn đến tiền mất tật mang. 

Tuấn Nguyên Corp – Vườn ươm cây giống Đà Lạt uy tín

Tuấn Nguyên Corp là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây giống tại thành phố Đà Lạt. Bao gồm cây giống nông nghiệp như khoai tây, dâu tây, su hào, khoai lang. Cây giống của các loại hoa,… Các giống cây dược liệu và cây giống hoa công trình,… Hiện địa chỉ này là đơn vị cung cấp cây giống cho nhiều vườn cây lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh và trên khắp cả nước. Những ai đang có nhu cầu mua cây giống số lượng lớn thì hãy đến vườn ươm cây giống uy tín này nhé.

Vườn ươm Đà Lạt

Tất cả cây giống tại Tuấn Nguyên Corp đều được trồng trên những mảnh đất màu mỡ. Được những người nông dân tận tình chăm sóc, tưới nước và bón phân đầy đủ. Giúp cho cây giống phát triển tốt, năng suất mang lại cao. Ngoài cung cấp cây giống thì đơn vị này còn giúp bà con nông dân nhiều kiến thức trồng trọt cần thiết. Cùng với việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để vườn cây của người dân đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 12B Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt
  • Điện thoại: 0971 291 791
  • Website: tuannguyencorp.com

Xem thêm: Danh sách các cửa hàng rau sạch Đà Lạt

Cơ sở giống cây trồng Hiến Thu

Địa chỉ tiếp theo dành cho những ai đang có nhu cầu mua cây giống đó chính là Cơ sở giống cây trồng Hiến Thu. Đơn vị này chuyên cung cấp giống cây trồng các loại cho nhiều vườn cây ở khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Cho đến nay đã đạt năng suất lên đến hàng triệu cây giống mỗi năm cho thị trường. Đã có rất nhiều người tin dùng và đặt cây giống tại đây. Thế nên mọi người đừng chần chờ gì nữa mà hãy chọn cơ sở ươm cây giống này nhé.

Cơ sở giống cây trồng Hiến Thu bắt đầu từ một vườn cây nhỏ. Sau đó được người nông dân Nguyễn Đăng Hiến nghiên cứu việc nhân giống hoa số lượng lớn. Bước đầu đã thành công và xây dựng một quy trình nhân giống chất lượng. Không những là giống hoa mà còn có giống cây ăn quả, cây dược liệu,… Cây giống được cung cấp từ vườn ươm đều đảm bảo khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt. Hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển của cây trong giai đoạn đầu. Liên hệ cho vườn ươm để được tư vấn giá cả và cách trồng cây giống nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 73/35 Nguyễn Hữu Cầu, phường 12, thành phố Đà Lạt
  • Điện thoại: 0633 834 699

Xem thêm: Danh sách các cửa hàng đặc sản Đà Lạt

Phúc Thanh Bình – Vườn ươm cây giống Đà Lạt chất lượng

Công ty Cây cảnh Phúc Thanh Bình là một trong những vườn ươm cây giống lớn tại thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay vườn chuyên sản xuất, kinh doanh các giống cây cảnh, hạt giống cây trồng. Cung cấp các giống cây dược liệu và cây gia vị,… Có rất nhiều loại cây giống khác nhau. Đảm bảo cung cấp được cho tất cả nhu cầu của khách hàng. Thế nên mọi người cần loại cây giống nào thì hãy liên hệ cho vườn để đặt hàng nhé.

Để đảm bảo cây giống được phát triển tốt nhất. Vườn ươm đã đầu tư các loại máy móc hiện đại để hỗ trợ trong việc tưới tiêu, chăm sóc. Thường xuyên học hỏi, đào tạo các kiến thức liên quan đến trồng trọt để áp dụng. Ngoài cung cấp cây giống thì công ty Phúc Thanh Bình còn có dịch vụ tư vấn trồng trọt, chăm sóc cây cảnh, dịch vụ cây công trình,…. Dịch vụ nào đơn vị cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 459/24 Đa Thiện, phường 8, thành phố Đà Lạt
  • Điện thoại: 02633 588 979
  • Website: caycanhdalat.com

Xem thêm: Danh sách cửa hàng phân bón Đà Lạt

Trung tâm cây hoa giống Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm. Thích hợp để trồng nhiều loại cây luân phiên bốn mùa. Chính vì thế hiện nay nhu cầu mua cây giống ngày một tăng cao. Nhất là các nhà vườn lớn cần mua cây giống thường xuyên để đáp ứng nông sản cho thị trường. Nắm bắt được điều đó, Trung tâm cây hoa giống Đà Lạt ra đời nhằm mang đến cho người nông dân những vườn cây giống tốt nhất. 

Vườn hoa Đà Lạt

Trung tâm cây giống Đà Lạt cung cấp các giống hoa với giá thành chỉ từ 10.000đ – 15.000đ/cây. Nếu mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức giá rẻ hơn hoặc có những chiết khấu riêng. Ngoài các giống hoa thì vườn ươm còn có các giống cây bụi, cây lá màu phục vụ cho nhiều cửa hàng, công trình cảnh quan, nhà vườn,… Cây giống đảm bảo phát triển tốt, không sâu bệnh, sức đề kháng cao, thích ứng được với môi trường. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 11 Hùng Vương, phường 10, thành phố Đà Lạt
  • Điện thoại: 0793 768 877

Xem thêm: Các dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Lạt

Tại thành phố Đà Lạt hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp cây giống khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực sự chất lượng. Ở bài viết trên, DaLat Magazine đã tổng hợp top 4 những vườn ươm cây giống Đà Lạt tốt nhất. Mọi người có nhu cầu mua cây giống thì hãy liên hệ với nhà vườn để được tư vấn và báo giá nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *