Cấp 3 là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng đối với học sinh. Chính vì thế môi trường học càng tốt, chất lượng giảng dạy cao thì định hướng của các em học sinh cũng được rõ ràng hơn. Các bậc cha mẹ đang đau đầu chọn trường cho con thì hãy cân nhắc những trường THPT Đà Lạt tốt nhất dưới đây nhé.

Trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt

Trường THPT chuyên Thăng Long là một trong những ngôi trường trọng điểm nổi tiếng nhất tại thành phố Đà Lạt. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hiện nay đã trở thành ngôi trường mà bất kì phụ huynh hay học sinh nào cũng muốn được vào học tập. Nếu bạn có con em chuẩn bị vào cấp 3 thì hãy lựa chọn ngôi trường THPT Đà Lạt hàng đầu này nhé.

Trường Thăng Long Đà Lạt

Vì là trường chuyên nên tất cả học sinh đang theo học tại trường đều nhận được giáo trình giảng dạy tiên tiến. Thường xuyên được đào tạo để nắm chắc kiến thức cơ bản. Tìm kiếm tài năng và trau dồi, tạo điều kiện để các em phát huy. Đó là lý do mà tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến tại trường chuyên Thăng Long ngày càng tăng. Bên cạnh đó liên tục có nhiều học sinh đạt giải tại các cuộc thi lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh, học sinh giỏi quốc gia và cả những cuộc thi quốc tế. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Trần Phú, phường 3, thành phố Đà Lạt
 • FB: https://www.facebook.com/chuyenthanglongdl
 • Website: http://chuyenthanglongdalat.edu.vn/

Xem thêm: Danh sách các cửa hàng nhạc cụ Đà Lạt

Trường THPT Trần Phú

Tại thành phố Đà Lạt có rất nhiều trường THPT khác nhau. Tuy nhiên để con em mình nhận được một môi trường giáo dục tốt nhất. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc chọn trường cho con từ sớm. Trong đó trường THPT Trần Phú cũng là một sự lựa chọn đúng đắn. Ngôi trường này đã được công nhận đạt chuẩn Quốc Gia vì chất lượng giảng dạy tốt cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Thế nên mọi người có thể yên tâm khi để con em theo học tại trường.

Trường THPT Trần Phú Đà Lạt

Nhằm mang đến cho các em học sinh một môi trường giảng dạy chất lượng. Trường đã đầu tư đội ngũ giáo viên cùng cán bộ nhân viên có chuyên môn cao. Thường xuyên có những khóa học kỹ năng, hoạt động ngoại khóa để nâng cao tinh thần học hỏi, giúp các em trang bị được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Hàng năm trường luôn đạt nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt là tỷ lệ học sinh tốt nghiệp luôn đạt trên 98%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Trần Quang Diệu, phường 10, thành phố Đà Lạt
 • FB:https://www.facebook.com/tranphudalatlamdong
 • Website: http://thpttranphudalat.edu.vn/

Xem thêm: Danh sách các nhà sách tại Đà Lạt

Trường THPT Bùi Thị Xuân Đà Lạt

Trường THPT Bùi Thị Xuân là một trong những ngôi trường được thành lập sớm nhất tại thành phố Đà Lạt. Hiện nay đã trở thành địa chỉ theo học được các bậc phụ huynh tin tưởng. Trường đã giảng dạy cho hàng ngàn lứa học sinh trên địa bàn thành phố. Trong đó có rất nhiều học sinh đã ra trường và thành công trong cuộc sống. 

Trường THPT Bùi Thị Xuân

Để đạt được những thành tích đó, trường THPT Bùi Thị Xuân đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng giảng dạy cùng chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Bên cạnh đó là công tác dạy học luôn được đổi mới để phù hợp với tư duy và cách học của các em học sinh. Hệ thống trang thiết bị vật chất, ứng dụng công nghệ thông tin cũng được chú trọng không kém.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 242 Bùi Thị Xuân, phường 2, thành phố Đà Lạt
 • FB: https://www.facebook.com/truongBTX
 • Website: https://www.buithixuandalat.edu.vn/

Xem thêm: Địa chỉ thiết kế website Đà Lạt

Trường THPT Yersin Đà Lạt

Trường THPT Yersin mà ngôi trường được thành lập trong thời gian gần đây. Với niên khóa đầu tiên là vào năm 2006 – 2007. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng sau một thời gian hoạt động, trường đã chứng tỏ được năng lực của mình. Hiện quy mô trường đã phát triển hơn rất nhiều lần. Trong đó cơ sở vật chất và chất lượng dạy học không ngừng được cải thiện.

Trường THPT Yersin

Hiện nay trường sở hữu đội ngũ giáo viên có thâm niên giảng dạy lâu năm. Trong đó có nhiều giáo viên có trình độ thạc sĩ và học viên cao học. Trong thời gian gần đây, trường đã được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn để con em mình theo học. Điều này chứng tỏ được chất lượng của trường THPT Yersin là không hề nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, phường 8, thành phố Đà Lạt
 • FB: https://www.facebook.com/thptyersindalat
 • Website: yersin.edu.vn

Xem thêm: Danh sách các trung tâm anh ngữ Đà Lạt

Trường THCS – THPT Đống Đa

Một trong những ngôi trường THPT Đà Lạt đáng để theo học nhất đó chính là Trường THCS – THPT Đống Đa. Trường được thành lập từ những năm 1962. Từ bước đầu còn thiếu thốn đủ thứ, cho đến hôm nay đã phát triển không ngừng và trở thành địa chỉ theo học cấp 3 được nhiều người tin tưởng.

Trường Đống Đa Đà Lạt

Ngoài hệ thống phòng học được xây mới, trường Nguyễn Du còn đầu tư phòng thực hành, sân chơi, bãi tập,… Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện về trí óc và thể chất. Thế nên các bậc phụ huynh có thể chọn ngôi trường này cho con em mình theo học nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, thành phố Đà Lạt
 • FB: https://www.facebook.com/ThcsThptDongDaDaLat
 • Website: http://dongdadalat.edu.vn/

Xem thêm: Danh sách các trung tâm dạy nghề tại Đà Lạt

Trên đây là top 5 những ngôi trường THPT Đà Lạt tốt nhất. Các bậc phụ huynh có con em đến tuổi vào cấp 3 nên tham khảo để chọn trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *