Hiện nay Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Mà tùy vào khả năng, định hướng tương lai của mỗi người sẽ chọn cho mình một con đường riêng khác nhau. Trong đó việc học nghề cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Vậy học nghề ở đâu tốt, trung tâm dạy nghề Đà Lạt nào đào tạo chất lượng? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt là trường đào tạo thuộc hệ công lập hàng đầu tại thành phố sương mù. Hiện nay để đáp ứng được nguyện vọng của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Chuyên giảng dạy và đào tạo 17 nghề trình độ cao đẳng và trung cấp. Trong đó có các khoa Công nghệ thông tin, Kinh tế, Điện – điện tử, Cơ khí động lực, sư phạm dạy nghề, du lịch, nông nghiệp và sinh học ứng dụng, Khoa học cơ bản.

Trường cao đẳng nghề Đà Lạt

Mỗi khoa chuyên môn đều sẽ có giáo trình dạy học riêng biệt. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các xưởng thực hành, khu thực nghiệm,… Giúp các em học sinh nắm bắt được kiến thức thực tế và thực hành. Tạo tiền đề vững chắc cho con đường sau này. Khi theo học tại trường, học sinh sẽ được các giáo viên tận tình giảng dạy. Sẵn sàng giúp đỡ để các em được thoải mái phát huy khả năng của mình. Trải qua nhiều năm, trường đã đào tạo cho rất nhiều lứa học sinh thành công. Thế nên các bậc phụ huynh có thể định hướng cho con em theo học tại trường này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Hoàng Văn Thụ, phường 4, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 836 654
 • Website: cdndalat.edu.vn

Xem thêm: Danh sách các trường THPT Đà Lạt

Dạy nghề Netspace – Trung tâm dạy nghề Đà Lạt chất lượng

Bạn đang muốn theo học nghề để sau này có một công việc ổn định. Tuy nhiên lại không biết địa chỉ nào đào tạo uy tín. Một trong những địa chỉ dạy nghề tốt nhất tại thành phố Đà Lạt mà mọi người nên lựa chọn đó chính là trường dạy nghề Netspace. Trường chuyên đào tạo nghề bếp, nghề pha chế, làm bánh, kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cafe,…  Đây đều là những ngành nghề hot nhất hiện nay. Rất cần thiết cho một thành phố du lịch như Đà Lạt.

trung tâm dạy nghề đà lạt netspace

Trường dạy nghề Netspace sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, đến từ các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng. Ngoài những tiết học truyền thống để nắm bắt kiến thức. Học sinh còn được trải nghiệm các lớp nấu ăn, pha chế,…. trực tiếp nữa đấy. Khi theo học tại trường, học viên sẽ được cam kết có việc làm ngay sau khi ra đường. Đây chắc chắn là trung tâm dạy nghề Đà Lạt hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, phường 9, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 811 199
 • Website: netspace.edu.vn

Xem thêm: Danh sách trung tâm ngoại ngữ Đà Lạt

Trường dạy nghề ẩm thực Âu Việt

Địa chỉ tiếp theo dành cho những ai đang có nhu cầu theo học nghề bếp đó chính là Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt. Ngôi trường này chuyên đào tạo các khóa học nấu ăn, học pha chế, học làm bánh và học bếp theo yêu cầu. Mỗi khóa đều có những định hướng nghề nghiệp riêng. Tuy nhiên trường đảm bảo học viên sẽ có việc làm ổn định sau khi ra trường. Chính vì thế nên nếu bạn vẫn đang không biết học nghề ở đâu thì hãy chọn địa chỉ này nhé.

Ẩm thực Âu Việt

Trường dạy nghề ẩm thực Âu Việt sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Trong đó có bếp trưởng bếp bánh ẩm thực Âu Việt, bếp trưởng, bếp phó các nhà hàng 5 sao. Sẵn sàng truyền đạt lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm để học viên được dễ dàng theo đuổi nghề. Tất cả học viên khi theo học tại trường đều được giảng viên theo sát để hỗ trợ khi cần thiết. Dựa theo tình hình thực tế của học viên mà sẽ có lộ trình giảng dạy phù hợp. Thế nên mọi người hãy yên tâm theo học nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Trần Lê, phường 4, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 696 886
 • Website: amthucauviet.edu.vn

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp tư thục La San

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp tư thục La San là địa chỉ cuối cùng dành cho những ai đang có nhu cầu học nghề tại thành phố Đà Lạt. Trung tâm dạy nghề này đã liên kết với Trường Trung cấp Xây dựng TP.HCM. Chuyên đào tạo các ngành nghề như Kỹ thuật xây dựng, đọc bản vẽ xây dựng, dự toán công trình, họa viên AutoCAD,… Đây đều là những ngành nghề đang được ưa chuộng và có nhiều cơ hội việc làm hiện nay.

Trường nhận chiêu sinh tất cả học viên, đặc biệt là ưu tiên giúp đỡ những bạn trẻ đang gặp khó khăn. Trung tâm giáo dục La San chắc chắn là một trong những trung tâm dạy nghề Đà Lạt có tâm nhất. Xứng đáng để mọi người theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Đường Triệu Việt Vương, phường 4, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0633 522 479
 • Website: lasan.org

Mỗi một người đều sẽ có những định hướng nghề nghiệp khác nhau. Tùy vào khả năng, năng lực và sự yêu thích của bản thân mà hãy chọn cho mình một nghề nghiệp ổn định nhé. Những trung tâm dạy nghề Đà Lạt chất lượng ở bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *