Chúng ta thường hay có những lúc ốm đau vặt có thể điều trị tại nhà. Những căn bệnh nhẹ thường gặp thì không cần phải đến bệnh viện. Tuy nhiên vẫn cần một địa điểm cung cấp thuốc có chuyên môn. Nếu bạn đang sinh sống hay du lịch Đà Lạt mà không may bị bệnh. Hãy liên hệ những tiệm thuốc tây Đà Lạt đáng tin cậy sau để mua thuốc nhé.

Tiệm thuốc tây Đà Lạt – DaLat Pharmacy

Với thời tiết se lạnh của Đà Lạt thì những ai không quen thường hay bị cảm sốt vặt. Nên những lúc này hãy ghé đến tiệm thuốc tây DaLat Pharmacy để mua thuốc nhé. Mặc dù ở đây không hề có khám bệnh. Nhưng bạn chỉ cần cho dược sĩ tại quầy biết triệu chứng của mình. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết của dược sĩ, nhân viên sẽ lấy cho bạn đúng loại thuốc cần thiết.

Mọi người có thể yên tâm vì dược sĩ của tiệm thuốc đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Khi thăm hỏi cũng cực kì ân cần và tận tình. Tiệm thuốc cũng được sắp đặt phân theo từng loại thuốc rất chuyên nghiệp. Thuốc tại DaLat Pharmacy đều có nguồn gốc xuất sứ, giá cả rõ ràng. Kể cả những thuốc nhập cũng được lấy từ những hãng dược lớn để người dùng yên tâm.

Thông tin tiệm thuốc:

 • Địa chỉ: số 4 đường 3/2, Phường 1, Đà Lạt
 • Điện thoại: 0263 3821 649

Tiệm thuốc tây – Nhà thuốc Tâm Đức

Cũng như cái tên của nhà thuốc, các dược sĩ ở đây luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Bất cứ ai khi đến đây đều cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Những dược sĩ ở đây đều hiểu rằng những ai đến tiệm thuốc đều là những người có bệnh. Bản thân người bệnh cần được nhanh chóng xử lý và cấp thuốc ngay để có thời gian nghỉ ngơi. Chính vì thế luôn nhẹ nhàng thăm hỏi, tư vấn tận tình về bệnh và cách uống thuốc.

Nhà thuốc Tâm Đức luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Nên những loại thuốc ở đây đều rất chất lượng. Mỗi vỉ thuốc dù là nhỏ nhất cũng phải có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp của nhà thuốc. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tìm hiểu loại thuốc mình được bán.

Thông tin nhà thuốc:

 • Địa chỉ: 94 Ngô Quyền, Đà Lạt
 • Điện thoại: 0987 290 409

Tiệm thuốc tây Đà Lạt Nhân Hòa Pharmacy

Nhân Hòa Pharmacy là một địa điểm đáng tin cậy của người dân địa phương. Chính vì thế rất được nhiều người lựa chọn để được tư vấn và mua thuốc. Hiện tại nhà thuốc có đến 3 cơ sở nằm ở những địa chỉ khác nhau để thuận tiện phục vụ mọi người. Tại sao tiệm thuốc tây này lại được mọi người tin tưởng như thế. Bởi nhà thuốc đã có mặt hơn 30 năm trên thị trường. Đem những hiểu biết của mình để mang đến những loại thuốc phù hợp nhất.

Khi đến Nhân Hòa Pharmacy bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn. Cung cấp và hướng dẫn sử dụng thuốc tận tình. Thuốc mà Nhân Hòa cung cấp đều là những hãng thuốc chất lượng, được nhiều người biết đến trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể đến đây để được nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Thông tin tiệm thuốc:

 • Địa chỉ 1: 88 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
 • Địa chỉ 2: 05 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt
 • Địa chỉ 3: 4-TR-21 Đà Lạt Center, Đà Lạt
 • Điện thoại: 1800 555 545

Tiệm thuốc tây Đà Lạt Thiện Nhân

Chắc hẳn mọi người cũng đã nghe đến nhà thuốc Thiện Nhân rồi phải không. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở của nhà thuốc. Điều này chứng tỏ nhà thuốc Thiện Nhân rất được mọi người tin cậy và sử dụng. Tại Đà Lạt cũng đã có một tiệm thuốc tây Thiện Nhân để phục vụ thăm khám cho tất cả mọi người. Đội ngũ nhân viên của Thiện Nhân luôn được đào tạo bài bản về mọi mặt. Đầu tiên là cái tâm của người làm dược sĩ và sau đó là trình độ, kinh nghiệm của bản thân.

Thiện Nhân là đối tác của những hãng dược uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể đến đây và cung cấp triệu chứng bệnh để các dược sĩ chẩn đoán và bốc thuốc. Phong cách phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Thông tin tiệm thuốc:

 • Địa chỉ: 72/2 Bùi Thị Xuân, Phường 8, Đà Lạt
 • Điện thoại: 0263 3553 085
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

Tiệm thuốc tây Vạn Tâm Đà Lạt

Một địa chỉ cuối cùng mà DaLat Magazine muốn giới thiệu cho tất cả mọi người đó chính là tiệm thuốc Vạn Tâm. Tiệm thuốc mở ra với sứ mệnh mang đến một địa điểm cung cấp thuốc uy tín nhất. Vạn Tâm cũng đã có mặt từ lâu trên thị trường nên rất được mọi người tin tưởng.

Đối với Vạn Tâm, chữa bệnh cho khách hàng chính là trách nhiệm của họ. Mỗi một ai đến với tiệm thuốc đều được thăm hỏi rất kĩ càng. Sau đó dược sĩ sẽ chẩn đoán bệnh và cung cấp thuốc. Bên cạnh đó bạn có thể mang đơn thuốc từ bệnh tiện tới để mua. Bởi giá của tiệm thuốc Vạn Tâm luôn sát giá trên thị trường mà không phải lo bị chặt chém hay thuốc kém chất lượng.

Thông tin tiệm thuốc:

 • Địa chỉ: 280 Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt
 • Điện thoại: 0263 3535 968
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 22h15

Sức khỏe luôn là vấn để được quan tâm hàng đầu. Cho dù bạn là người dân địa phương hay là khách du lịch phương xa đều phải nắm địa chỉ những tiệm thuốc tây Đà Lạt để lúc cần thiết có thể liên hệ. Nhất là những bạn lần đầu đến du lịch Đà Lạt, không nắm được tình hình thời tiết nên rất dễ bị ốm. Hãy đến những nhà thuốc trên để có được cơ thể khỏe mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *