Thị trấn Nobi là một homestay ở Đà Lạt mô phỏng về khung cảnh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Doremon, một homestay với phong cách trẻ trung hoàn toàn mới, nếu bạn đã chán với những homestay núi rừng, thì Thị Trấn Nobi là một lựa chọn cũng đáng suy ngẫm đấy.

Thị Trấn Nobi Đà Lạt
Những bi công chúng ta thường bắt gặp trong phim Doremon

Đến với Thị Trấn Nobi, các bạn sẽ không khỏi ấn tượng với cách thiết kế, trang trí nơi đây, từ sân vườn tới bên trong nội thất, những vật dụng được dùng để trang trí rất giống sao y y chang trong phim DOREMON.

Xem thêm: Homestay giá rẻ Đà Lạt

Thị trấn Nobi Đà Lạt
Hóa thân thành cô nàng xuka trong phim Doremon

Điểm nhấn nổi bật tại thị trấn nobi chính là ngôi nhà của Nobita, được xây 2 tầng, màu sắc, phòng khách và phòng ngủ đều trang trí giống hệt như phim hoạt hình. Ở khu vực sân vườn, chúng ta dễ dàng bắt gặp ba ống nước sếp lên nhau, nơi mà Chaien thường hay hát hò, “tra tấn” thính giác của các bạn, hay là nơi trốn của Nobita và Doremon mỗi khi bị truy đuổi cũng được dựng lại y hệt.

Ở bên ngoài, để có không gian cho du khách chụp hình, chủ homestay đã cho cơi nơi khoảnh sân này rộng hơn, đủ để các du khách vui chơi, tạo cảm giác hóa mình như chính là một nhân vật trong bộ phim hoạt hình Doreamon.

Xem thêm: Homestay gần chợ Đà Lạt

Thị trấn Nobi
Căn nhà Nobita được decor sao y như trong phim

Ngoài ra, homestay được bố trí hồ bơi, sân tổ chức BBQ rộng rãi. Nằm ở vị trí địa thế cao nên vào buổi sáng, bạn sẽ cảm nhận được không khí se se lạnh đặc trưng của Đà Lạt, cùng dạo ngắm vườn hoa đầy màu sắc ngay trước sân và tham quan check in các ngôi nhà bên cạnh. Chắc chắn, homestay Thị Trấn Nobi sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có những trải nghiệm thật thú vị.

  • Địa chỉ: 30/36 Nam Hồ, P11, Đà Lạt
  • Điện thoại: 0337 755 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *