Nếu các bạn đến Đà Lạt, muốn tìm khách sạn ngay trung tâm, gần chợ Đà lạt để thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm. Thì  Roy Dala Hotel là một trong những khách sạn 3 sao gần chợ Đà Lạt đáng lựa chọn. Nằm tại số 10A Nam Kì Khởi Nghĩa, con đường sầm uất nhất của thành phố Đà Lạt. Chỉ chưa mất tới 5 phút đi bộ là đã tới Chợ đêm Đà Lạt. Các bạn có thể tha hồ tự do mua sắm, ăn những món ăn vặt đặc sản của Đà Lạt.

Được xây dựng vào đầu năm 2019, với kiến trúc thượng tầng sang trọng, hiện đại, mang hơi hướng cổ điện. Roy Dala Hotel luôn tạo cảm giác ấm áp, gần gũi cho mỗi du khách khi đến đây.

Khách sạn Roy Dala Hotel sang trọng hiện đạiKhách sạn Roy Dala Hotel sang trọng hiện đại

Khách sạn Roy Dala với vẻ đẹp sang trọng hiện đại

Với hơn 50 phòng đầy đủ tiện nghi, cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ như tivi, wifi, thang máy, ăn sáng. Hàng tháng Roy Dala Hotel đón hàng trăm đợt khách, từ những cá nhân, các đoàn, công ty du lịch mọi miền đất nước lựa chọn. 

Phòng nghỉ Roy Dala HotelPhòng nghỉ Roy Dala Hotel
Phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Ngoài dịch vụ phòng nghỉ. Khách sạn còn có các dịch vụ khác như cho thuê xe máy, đưa đón sân bay, tổ chức tour,.. cùng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Roy Dala sẽ mang đến một kì nghỉ hoàn hảo cho bạn.

Nếu muốn chọn khách sạn 3 sao thì đừng quên chọn Roy Dala cho chuyến du lịch Đà Lạt của bạn nhé

Xem thêm: Những khách sạn view đẹp Đà Lạt

  • Địa chỉ: 10A Nam Kì Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
  • ĐT: 02633636677
  • Website: www.roydalahotel.com