Ẩm thực của Đà Lạt thì vô cùng đa dạng. Món nào món nấy đều có vị ngon đặc trưng riêng. Tuy nhiên tại thành phố sương mù được thưởng thức tô cháo ấm nóng thì rất thú vị. Cùng điểm danh những Quán cháo ngon ở Đà Lạt nổi tiếng này nhé. Chắc hẳn mọi người sẽ có được bữa ăn hài lòng.

Thử ngay món cháo lòng ngon khó cưỡng

Bà Mén Di Linh – Quán cháo ngon ở Đà Lạt

Cháo Lòng Di Linh đã tồn tại được hơn 20 năm. Dần dần quen thuộc với người dân Đà Lạt và du khách. Tuy nhiên điều giữ chân được thực khách đó chính là độ ngon của cháo. Tô cháo lòng thơm lừng, luôn luôn nóng hổi. Ăn vào cảm thấy vừa ấm bụng vừa dễ chịu. Nhất là vào những buổi tối Đà Lạt lành lạnh. Cháo được nấu vừa phải, không đặc quá cũng không lỏng. Khi ăn thì gia vị vừa phải.

Cháo lòng Bà Mén Di Linh

Cùng với cháo đó chính là đĩa lòng được bày biện trên dĩa. Lòng được làm sạch sao cho không còn mùi hôi nữa. Sau đó luộc chín và cắt thành những lát mỏng. Vừa ăn một miếng cháo, kèm thêm miếng lòng chấm mắm gừng nữa thì ngon phải biết.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 116 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, thành phố Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 11h00

Gợi ý: Những quán bún đậu Đà Lạt ngon

Quán cháo lòng Tâm Hằng

Cháo lòng là món ăn được nhiều người dùng để ăn sáng hay ăn tối đều được. Hiện nay cũng có khá nhiều địa chỉ bán. Tuy nhiên tại quán Tâm Hằng luôn có vị ngon khác biệt. Chính vì thế lôi kéo được thực khách nhiều nơi đến đây thưởng thức. Mặc dù quán có không gian nhỏ, nhưng bày biện, sắp xếp mọi thứ rất ngăn nắp và sạch sẽ. Thực khách ngồi ăn cũng không cảm thấy chật chội.

Cháo lòng Di Linh

Quán mở cửa từ sáng cho đến tối. Lúc nào cũng có khách ra vào để ăn hoặc mua về. Một tô cháo ngon cùng với dĩa lòng đầy ắp lại có giá khá rẻ. Ăn mãi mà cũng không thấy ngán, cũng không lo hết tiền. Ghé đến Quán cháo ngon ở Đà Lạt này để cảm nhận độ ngon nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 30 Lê Văn Tâm, phường 8, thành phố Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Gọi ý: Truy lùng những quán bánh bèo Đà Lạt ngon khó cưỡng

Quán cháo ngon ở Đà Lạt – Cháo lòng A5

Quán A5 là một trong những quán cháo lòng ngon nhất Đà Lạt. Cháo được nấu liên tục để đảm bảo độ nóng. Khi ăn vào có thể giảm đi phần nào cái lạnh của Đà Lạt. Tô cháo được nấu vừa phải, gạo nở bung mềm mềm. Bên trên còn được rắc thêm hành lá và hành tây nữa, vừa đẹp mắt lại vừa ngon. Những ai không ăn hành thì chỉ cần nhắc chủ quán là được.

Cháo lòng Bắc A5 Đà Lạt

Lòng ở quán được mua về lúc còn tươi nhất. Sau đó được làm sạch bằng chanh và muối. Khi ăn lòng thì vừa dai vừa ngon, đặc biệt là lòng dồi được quán làm theo cách riêng ngon lắm đấy. Nhân viên và chủ quán tại cháo lòng 5A cực kì thân thiện và nhanh nhẹn. Cho dù đông tới mấy cũng không để khách chờ lâu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 159 Nguyễn Công Trứ, phường 2, thành phố Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00

Cháo Vịt – Thưởng thức quán cháo ngon ở Đà Lạt

Cháo Vịt Phan Đình Phùng

Cháo vịt cũng là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Tại Đà Lạt cũng có rất nhiều nơi bán lắm đấy. Tuy nhiên cháo vịt Phan Đình Phùng được mọi người nhận xét khá ngon. Điều khiến quán được mọi người đánh giá cao đó chính là không gian quán cực kì rộng rãi và sạch sẽ. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, lúc nào cũng thấy vui vẻ. Đi vào chỉ cần gọi món sau đó chờ một chút là đã có một tô cháo nóng hổi để thưởng thức rồi.

Cháo vịt Đà Lạt

Tô cháo của quán cũng khá bình thường. Ngon nhất phải kể đến đó chính là dĩa thịt vịt. Thịt vịt được luộc chín, sau đó cắt thành những lát mỏng vừa phải. Vịt được bày biện trên dĩa rất đẹp mắt. Thêm một ít hành phi vàng ươm cùng với đậu phồng và hành tây. Phía dưới còn có một ít rau và khế chua, chuối xanh. Ăn kèm cùng với nhau đem lại vị ngon không nơi nào sánh được.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Ngã 3 Phan Đình Phùng – Nguyễn Lương Bằng, phường 2, thành phố Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Cháo vịt Thành Đạt – Quán cháo ngon ở Đà Lạt

Nhắc đến Quán cháo ngon ở Đà Lạt thì không thể bỏ qua cháo vịt Thành Đạt được. Quán khá nổi tiếng tại thành phố sương mù đấy. Dần dần cũng thu hút du khách tìm đến để ăn. Cháo vịt ở đây thì ngon khỏi phải bàn luôn. Ăn vào thì nhớ mãi không quên. Chỉ mong có dịp được quay lại để ăn thôi đấy. Tô cháo trắng nóng hổi thơm lừng, thêm một ít hành nữa trộn đều lên ăn thôi cũng đã rất ngon. Ăn kèm thêm thịt vịt lại càng ngon hơn nữa.

Cháo vịt Đà Lạt

Thịt vịt ở quán rất chắc thịt, ít mỡ lại còn dai dai nữa. Bạn có thể kêu một dĩa thịt vịt thuộc chấm mắm gừng. Hoặc có thể kêu một đĩa gỏi vịt chua cha cay cay. Quán mở cửa vào tầm chiều nên mọi người ghé đến để ăn chiều, ăn tối hay ăn khuya đều được.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 02 Bà Triệu, phường 3, thành phố Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 14h00 – 023h00

Đi dạo ở Đà Lạt vào một ngày trời se se lạnh. Nếu cảm thấy đói bụng thì hãy ghé đến những Quán cháo ngon ở Đà Lạt này để thưởng thức nhé. Chắc chắn độ ngon của nó sẽ khiến bất kì ai cũng phải nhớ mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *