Hiện nay rất nhiều người có sơ thích nuôi thú cưng. Đặc biệt là một số loài đáng yêu như chó hoặc mèo,… Đối với những người yêu động vật luôn xem chúng là những người bạn trong cuộc sống. Động vật cũng giống như con người vậy. Vẫn có những lúc đau bệnh, hoặc có thời gian để làm đẹp. Vậy tại Đà Lạt có dịch vụ chăm sóc thú cưng nào không? Hãy tham khảo top 5 phòng khám thú y Đà Lạt dưới đây.

Phòng khám thú y Đà Lạt Pet

Nắm được những yêu cầu thiết yếu của người dân địa phương và cả du khách. Phòng khám thú y Đà Lạt Pet ra đời với mong muốn đem lại sức khỏe cho động vật. Nuôi chó mèo, thú cưng cũng như nuôi một đứa con. Cũng có lúc ốm đau bệnh tật nhưng động vật lại không hề biết nói. Chính vì thế luôn cần những bác sĩ có chuyên môn để khám và chữa bệnh. Chính vì thế nên khi thú cưng có những dấu hiệu bất thường thì hãy đến ngay phòng khám để bác sĩ tư vấn nhé.

Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì đội ngũ y bác sĩ của Đà Lạt Pet đã có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm. Và điều hàng đầu của một người bác sĩ thú y đó chính là yêu thương động vật. Chính vì thế nên Đà Lạt Pet rất được mọi người tin tưởng.

Thông tin phòng khám:

  • Địa chỉ: 77 bis, đường 3/2, Phường 4, Đà Lạt
  • Điện thoại: 0986 132 381

Phòng khám thú y Minh Nhật

Một địa điểm đáng tin cậy nữa dành cho những ai yêu động vật đó chính là phòng khám Minh Nhật. Bằng chính tay nghề và kinh nghiệm của mình. Các bác sĩ đã thành lập nên phòng khám thú y Đà Lạt. Song hành với tay nghề chính là tình yêu thương đối với những con vật nhỏ. Những ai đưa thú cưng đến khám và chữa bệnh tại phòng khám đều rất hài lòng. Tại đây thú cưng của bạn sẽ được thăm khám một cách mỉ mỉ, chu đáo nhất.

Có rất nhiều dịch vụ thăm khám tại phòng khám Minh Nhật. Bạn có thể đến đây để tiêm vacxin phòng ngừa cho thú cưng. Đối với chó mèo mắc bệnh nặng sẽ được xét nghiệm đầy đủ và tiến hành điều trị nội trú hoặc ngoại trú. Khi đến đây phòng khám sẽ tạo cho bạn một cảm giác cực kì yên tâm. Đầu tiên là bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp. Sau đó là trang thiết bị hiện đại của phòng khám. Phòng khám cũng cung cấp thức ăn, phụ kiện thú cưng rất đầy đủ nữa đấy.

Thông tin phòng khám:

  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt hoặc 37 Trần Nhật Duật
  • Điện thoại: 0962 207 879

Phòng khám thú y Đà Lạt Khánh Loan

Hiện nay nhiều người có niềm đam mê với thú cưng. Ngay tại người dân bản địa Đà Lạt thì đa số nhà nào cũng nuôi chó hoặc mèo. Khác với ngày xưa khi điều kiện vật chất chưa có nên thú cưng ít được chăm sóc. Ngày nay khi ra đời nhiều phòng khám thú y thì mọi người thường xuyên chăm sóc thú cưng của mình. Phòng khám thú y Khánh Loan luôn tận tình thăm khám cho những bé cưng bị bệnh.

Ngoài những dịch vụ khám bệnh cần thiết cho thú cưng. Phòng khám còn có dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kì. Với những ai thích phẫu thuật thẩm mỹ cho thú cưng thì phòng khám đều đáp ứng được. Phòng khám rất được mọi người tin tưởng đấy. Nếu bạn đem thú cưng đi du lịch Đà Lạt mà không may bị bệnh thì hãy ghé đến đây nhé.

Thông tin phòng khám:

  • Địa chỉ: 77 Thông Thiên Học, Phường 2, Đà Lạt
  • Điện thoại: 0364 657 585

Phòng khám thú y Anh Khả

Nếu một ngày thú cưng của bạn bỗng nhiên chán ăn. Hay có những biểu hiện bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy đên ngay phòng khám Anh Khả liền nhé. Mặc dù tại Đà Lạt hiện nay cũng có một vài địa điểm thăm khám thú y. Nhưng để có một nơi chữa bệnh tận tình nhất, phải kể đến phòng khám Anh Khả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao thú cưng của mình cho các bác sĩ tại đây.

Các y bác sĩ của phòng khám rất yêu thương động vật. Bên cạnh đó tay nghề chuyên môn cũng rất cao. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc thú cưng. Điều trị, chữa bệnh tận tình cho các bé.

Thông tin phòng khám:

  • Địa chỉ: 15/0 Hai Bà Trưng, Đà Lạt
  • Điện thoại:0 0333 262 647

Mimi Pet Spa Đà Lạt – địa điểm chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

Những ai có niềm đam mê với thú cưng thì luôn chăm sóc chúng một cách tốt nhất. Ngoài những lúc các bé bị bệnh cần chữa trị thì bình thường vẫn cần chăm sóc, làm đẹp. Dịch vụ chăm sóc thú cưng cũng vì vậy mà ngày càng được ưa chuộng ở Đà Lạt. Mimi Pet Spa sẽ giúp thú cưng của bạn sạch sẽ nhất. Với những gói tắm vệ sinh cực kì chuyên nghiệp. Các nhân viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc động vật rồi nên mọi người có thể yên tâm.

Chưa dừng lại ở đó đâu, Mimi Spa còn cung cấp rất nhiều phụ kiện cho thú cưng. Rất dễ thương và cần thiết cho những ai nuôi động vật trong nhà. Ngoài ra bạn còn có thể tha hồ mua đồ ăn chất lượng cao cho pet cưng của bạn. Mách bạn một điều nữa là Spa còn có dịch vụ trông cún khi bạn bận việc nữa đấy.

Thông tin Spa:

  • Địa chỉ: 272/4 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt
  • Điện thoại: 093 336 006

Đừng lo lắng vì một ngày thú cưng của mình bỗng dưng trở bệnh. Bởi đã có những Phòng khám thú y Đà Lạt, chăm sóc thú cưng cực kì chu đáo, tận tình. Hãy lưu lại những địa chỉ trên để lúc cần thiết liên lạc được nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *