Một khi mắc phải bệnh phụ khoa, chúng ta nên tìm đến những phòng khám uy tín để thăm khám và chữa trị. Tránh trường hợp để bệnh tình kéo dài gây nguy hiểm. Hiện nay có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa mọc lên. Tuy nhiên hãy chọn những phòng khám sản phụ khoa ở Đà Lạt uy tín dưới đây nhé.

Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt

Bạn đang có nhu cầu khám sản phụ khoa nhưng vẫn đang phân vân không biết nên đi khám ở đâu tốt nhất. Giữa vô vàn phòng khám sản phụ khoa Đà Lạt khác nhau. DaLat Magazine khuyên bạn nên đến phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt. Đây là phòng khám duy nhất tại thành phố sương mù có liên kết với bệnh viện phụ sản của thành phố Hồ Chí Minh. Thế nên mọi người có thể yên tâm về trình độ cũng như chuyên môn của các vị y bác sĩ.

Phòng khám sản phụ khoa Đà Lạt

Hiện phòng khám trang bị đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Một số dịch vụ khám sản phụ khoa hàng đầu tại phòng khám đó chính là khám thai, khám phụ khoa, soi cổ tử cung, thẩm mỹ phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình,… Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn một số vấn đề liên quan đến sản phụ khoa nữa đấy. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 đường Trần Nhật Duật, phường 5, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0939 678 557
 • FB: https://www.facebook.com/saigondalatclinic

Xem thêm: Danh sách các phòng khám tai mũi họng tại Đà Lạt

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Kim Loan

Phòng khám bác sĩ Kim Loan là một trong những phòng khám tư chuyên về phụ sản khoa uy tín tại thành phố Đà Lạt. Tại đây bạn sẽ được thăm khám và chữa trị bởi bác sĩ Kim Loan – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đặc biệt chữa trị các bệnh phụ khoa và các biện pháp kế hoạch hóa gia đình,…

Phòng khám này được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì chuyên môn cao, bác sĩ rất tâm lý, nhiệt tình và thân thiện. Nếu bạn có dấu hiệu mắc bệnh hay có những thắc mắc nào thì có thể đến Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Kim Loan để được tư vấn và khám bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Hải Thượng, Phường 6, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 815 191
 • FB: https://www.facebook.com/pkspkbskimloan

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Đào Thị Toán

Phòng khám sản phụ khoa Bs Đào Thị Toán là nơi mà chị em phụ nữ thường xuyên tìm đến để thăm khám. Ngoài dịch vụ điều trị những căn bệnh phụ khoa phổ biến. Phòng khám còn có các dịch vụ soi cổ tử cung, siêu âm, xét nghiệm sớm ung thư, tư vấn sức khỏe sinh sản,… Hầu hết những dịch vụ khám sản phụ khoa đều có mặt tại đây đấy.

Để công tác khám bệnh và điều trị được tốt nhất. Phòng khám trang bị đầy đủ vật tư, thiết bị y tế cần thiết. Ngoài ra Bác sĩ Toán là người đã có nhiều kinh nghiệm, còn không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn. Lưu lại địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở Đà Lạt uy tín này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0918 593 300
 • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00

Xem thêm: Các phòng khám da liễu tại Đà Lạt

Phòng khám sản phụ khoa ở Đà Lạt – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn

Bác sĩ Nguyễn Công Thìn là bác sĩ chuyên khoa sản tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Hiện nay đã có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn khám chữa bệnh liên quan đến sản phụ khoa. Chị em phụ nữ nếu có nhu cầu thăm khám thì hãy đến ngay địa chỉ uy tín này nhé.

Phòng khám này là địa chỉ quen thuộc của các bà mẹ đang mang thai. Bởi phòng khám chuyên theo dõi thai kỳ, siêu âm và kiểm tra thai nhi định kỳ. Giúp sức khỏe của mẹ và bé được đảm bảo trong suốt thời gian mang thai. Ngoài ra khi khám bệnh tại phòng khám này, bạn còn được bác sĩ Thìn tư vấn tận tình cách chăm sóc sức khỏe, cách phòng tránh những căn bệnh thường gặp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102 Hai Bà Trưng, phường 6, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0913 953 809

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Ngọc Ánh

Phòng khám Bác sĩ Ngọc Ánh là một trong những phòng khám sản phụ khoa hàng đầu tại thành phố Đà Lạt. Người đứng đầu phòng khám cũng như trực tiếp khám chữa bệnh là bác sĩ Ngọc Ánh. Người đã có nhiều chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. 

Phòng khám sản Đà Lạt

Hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám để được tư vấn, khám bệnh và chữa bệnh. Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Ngọc Ánh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám phụ khoa, khám thai, kế hoạch hóa gia đình, tư vấn sức khỏe sinh sản trước và sau khi lập gia đình,… 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 74 đường Thi Sách, phường 6, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 506 910

Xem thêm: Các shop bán đầm bầu tại Đà Lạt

Phòng khám sản phụ khoa ở Đà Lạt Xuân Hương

Bạn đang có nhu cầu khám chữa bệnh liên quan đến sản phụ khoa thì hãy đến Phòng khám bác sĩ Xuân Hương nhé. Phòng khám này chuyên Khám thai, khám phụ khoa, chữa hiếm muộn, Kế hoạch hóa gia đình. Siêu âm màu 4D-5D, tuyến vú, tiền sản, canh noãn. Khám và tầm soát ung thư công nghệ cao. Xét nghiệm chẩn đoán, sàng lọc dị tật thai nhi sớm,….

Tất cả dịch vụ khám chữa bệnh đều được hỗ trợ tốt bởi trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tận tâm và trách nhiệm cao. Phòng khám sản phụ khoa Xuân Hương được nhiều người lựa chọn vì chi phí khám chữa bệnh phải chăng. Xứng đáng là một trong những phòng khám sản phụ khoa ở Đà Lạt tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 đường Đinh Tiên Hoàng, phường 2, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0985 951 646
 • FB: https://www.facebook.com/bacsitamaihuong

Trên đây là top 6 phòng sản phụ khoa ở Đà Lạt uy tín hàng đầu mà mọi người nên tin tưởng lựa chọn. Đến thăm khám ngay nếu có dấu hiệu mắc bệnh hay mang thai nhé.

Xem thêm: Các cửa hàng thời trang mẹ và bé tại Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *