My House 2 Hotel Đà Lạt là một trong những khách sạn view đẹp của thành phố ngàn hoa, không chỉ mê hoặc giới trẻ với những với lối thiết kế hiện đại tuyệt vời, những những gam màu trẻ trung… mà nơi này còn khiến bạn “đứng ngồi không yên” với không gian thoáng mát, “view nghiền” và cực kỳ lãng mạn….

Khách sạn My House 2
Khách sạn My House 2 với phong cách trẻ trung

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chưa tới 5 phút đi xe, Khách sạn My House 2 Đà Lạt nằm tọa lạc trên một đồi cao nên có thể ngắm nhìn toàn cảnh đẹp nhất của thành phố Đà Lạt. Bạn không chỉ dễ dàng di chuyển tham quan những điểm du lịch nổi tiếng gần trung tâm mà còn thỏa sức cảm nhận một không gian và tầm nhìn tuyệt đẹp với những ngọn đồi,  những ánh đèn lung linh về đêm…

View toàn cảnh thành phố Đà Lạt
View toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ khách sạn My House 2 Hotel
View thành phố Đà Lạt về đêm
View Đà Lạt về đêm nhìn từ ban công My House 2 Hotel

Nếu bạn đi du lịch Đà Lạt mà muốn sự nhẹ nhàng lãng mạn, với sự trẻ trung thì đây chính là khách sạn đáng để bạn trải nghiệm. Với khách sạn My House 2 Hotel Đà Lạt, bạn sẽ cảm nhận được “sự thoáng thoái” trong kiến trúc cũng như lối bày trí ấn tượng từ bên ngoài cho đến phòng ốc bên trong khách sạn. Mỗi phòng là một game màu riêng tùy theo sở thích của từng người.

Phòng nghỉ My House 2 Dalat
Phòng nghỉ với ban công view ngắm nhìn thung lũng đèn thành phố Đà Lạt về đêm
Phỏng nghỉ khách sạn My House 2 Dalat
Phòng đôi khách sạn phù hợp cho gia đình, hoặc nhóm 4 người

Với hơn 23 phòng được xây dựng theo phong cách hiện đại, trẻ trung, bạn có thể lựa chọn nhiều không gian khác nhau. Với phòng giường đơn: 350k, giường đôi 600k hoặc phòng cao cấp cũng chỉ có mức giá dưới 1 triệu.

Địa chỉ: 27B bis Lê Hồng Phong, Đà Lạt

Điện thoại: (0263) 355 99 55

Xem thêm: Top khách sạn view đẹp của Đà Lạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *