Bạn đang xem bài viết Du lịch Quế Võ (Bắc Ninh) có gì hấp dẫn, khám phá ngay! tại Dalatmagazine.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Đến với Quế Võ ở Bắc Ninh các bạn có thể tha hồ khám phá những địa điểm du lịch vô cùng xinh đẹp. Hãy cùng Dalatmagazine.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn và biết thêm nhiều nơi ở Quế Võ nhé

Tổng quan về Quế Võ

Tổng quan về Quế VõTổng quan về Quế Võ

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, nơi đây nổi tiếng gắn liền với những câu ca quan họ. Du lịch Bắc Ninh các bạn có thể khám phá và tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với khung cảnh vô cùng đẹp. Cùng với đó, Bắc Ninh còn được thiên nhiên ưu ái với vô vàn cảnh sắc thiên nhiên đẹp và nhiều công trình kiến trúc cổ xưa.

Quế Võ là huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, nơi đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và những khung cảnh thiên nhiên cực kỳ đẹp sẽ khiến bạn say mê ngay từ lần đầu tiên đến với nơi đây. Ở đây có các loại hình du lịch phổ biến như là làng nghề, chùa, lễ hội,… và khi đến đây các bạn có thể tha hồ thưởng thức những món đặc sản ở nơi đây đó nha.

3 địa điểm du lịch Quế Võ đẹp, nhất định phải ghé

Chùa Hàm Long

Chùa Hàm LongChùa Hàm Long

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Thái Bảo, Bắc Ninh

Giá thành: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 07h00 – 11h20, 14h00 – 17h00 (Thường đông khách lúc 09h00)

Số điện thoại: Đang cập nhật

Facebook: Đang cập nhật

Ưu điểm: Chùa có kiến trúc cổ kính

Nhược điểm: Không có

Chùa Hàm Long ở cách Bắc Ninh khoảng 7km về phía Đông Nam. Khi đến Quế Võ, các bạn có thể đến để tham quan và tìm hiểu về chùa. Hiện nay, ở chùa còn lưu giữ một số tượng Phật cổ và 14 tháp mộ cổ từ thời Trần, Hậu Lê, Nguyễn.

Làng gốm Phù Lãng

Làng gốm Phù LãngLàng gốm Phù Lãng

Đánh giá chất lượng: Đang cập nhật

Địa chỉ: Xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Giá thành: Miễn phí

Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày

Số điện thoại: Đang cập nhật

Facebook: Đang cập nhật

Ưu điểm: Khung cảnh thiên nhiên đẹp

Nhược điểm: Không có

Làng gốm Phù Lãng nằm ngay sát chân một quả đổi với những đường làng quanh co tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp. Cùng với đó, nơi đây có khung cảnh vô cùng yên bình, thơ mộng, khi đến đây bạn có thể vừa ngắm nhìn thiên nhiên ở đây và tìm hiểu về những đồ gốm ở nơi đây.

Làng Nga Hoàng

Đình Nga Hoàng nơi diễn ra lễ hộiĐình Nga Hoàng nơi diễn ra lễ hội

Đánh giá chất lượng: Đang cập nhật

Địa chỉ: Làng Nga Hoàng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Giá thành: Miễn phí

Giờ mở cửa:
Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Facebook: Đang cập nhật

Ưu điểm: Nét văn hóa đặc trưng và độc đáo

Nhược điểm: Không có

Làng Nga Hoàng (hay còn có tên gọi khác là làng Ngà), ở đây cứ vào mùng 6 tháng giêng làm lễ rước thần và thế nào cũng sẽ có diễn ra Hội Chen. Các bạn có thể đến làng vào thời gian này để cùng hòa mình vào lễ hội và tìm hiểu về văn hóa ở nơi đây nhé.

Đặc sản Quế Võ

Đặc sản Quế VõĐặc sản Quế Võ

Miền quê Quế Võ với những nét đặc trưng mang đậm bản sắc dân tộc và những món ăn, món đặc sản nơi đây sẽ làm các bạn say đắm ngay từ lần đầu thưởng thức đó. Những món ăn đặc sản ở đây có sự kết hợp những tinh túy của văn hóa vùng miền và thể hiện sự đa dạng trong cuộc sống dân dã hàng ngày, chính vì thế đặc sản ở đây sẽ vô cùng đặc trưng.

Đến Quế Võ các bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản như là bánh phu thê, tương, bún, bánh khúc, bánh tẻ, cỗ chay,…Hãy một lần ghé đến đây và thưởng thức những món ăn vô cùng thơm ngon và đặc biệt này nhé.

Bài viết trên là những chia sẻ của Dalatmagazine.com về những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và đặc sản ở Quế Võ (Bắc Ninh). Các bạn hãy lưu lại và đừng bỏ lỡ những địa điểm cùng những món ăn khi đến nơi đây nhé.

Mua kem chống nắng các loại tại Dalatmagazine.com để mang theo khi đi du lịch:

Dalatmagazine.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Du lịch Quế Võ (Bắc Ninh) có gì hấp dẫn, khám phá ngay! tại Dalatmagazine.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.