Rau sạch là nguồn thực phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của người dân. Thế nhưng hiện nay lại xảy ra tình trạng cung cấp nông sản sử dụng hóa chất độc hại. Vì lợi nhuận mà bỏ qua vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Để đảm bảo những bữa ăn của mình được an toàn nhất. Hãy an tâm lựa chọn những cửa hàng rau sạch Đà Lạt chất lượng này nhé.

Vườn rau hữu cơ Hải Hói

Vườn rau hữu cơ Hải Hói là địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp thực phẩm sạch tại thành phố sương mù. Rau hữu cơ được trồng hoàn toàn tự nhiên, được tưới bón bằng phân tự nhiên, không dùng phân bón hóa học hay bất kì chất hóa học nào khác. Tất cả nông sản tại cửa hàng đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay đây là vườn rau lớn, cung cấp khoảng vài tấn rau mỗi ngày cho thành phố Đà Lạt và một số thành phố lớn trên toàn quốc như Đà Nẵng, Nha trang, TP. Hồ Chính Minh, Hà Nội,… . Bạn hãy yên tâm lựa chọn rau sạch tại cửa hàng này nhé.

Xem thêm: Danh sách cửa hàng đặc sản Đà Lạt

Nông sản Đà Lạt

Vườn rau hữu cơ Hải Hói sở hữu một trang trại rau sạch lớn tại thành phố Đà Lạt. Cách trung tâm thành phố khá xa. Nơi có không khí trong lành, mát mẻ, cách biệt với khu dân cư, khói bụi thành phố. Bên cạnh đó còn có nguồn nước ngầm sạch, khí hậu thích hợp để trồng trọt rau sạch. Vườn Hải Hói tự tin là địa chỉ hàng đầu cung cấp rau sạch mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 13, Lạc Dương, Lâm Đồng (Cách Đà Lạt 12km)
 • Điện thoại: 0328 410 633
 • Website: vuonrauhuucohaihoi.com

Tuấn Nguyên Corp – Cửa hàng rau sạch Đà Lạt

Rau sạch là nguồn thực phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, Tuấn Nguyên Corp mở ra nhằm trở thành một trong những cửa hàng cung cấp rau sạch uy tín nhất. Nông sản rau củ quả tại đây đều được thu hoạch hàng ngày tại vườn nên luôn đảm bảo được độ tươi ngon. Ngoài ra cửa hàng còn hoạt động theo mô hình order trước thu hoạch sau. Rau củ còn được vận chuyển ngay sau khi thu hoạch nên khi đến tay khách hàng vẫn đảm bảo được độ tươi. 

Xem thêm: Danh sách vườn hồng Đà Lạt

Rau củ quả Đà Lạt

Tuấn Nguyên Corp cung cấp đa dạng các loại rau sạch đang có trên thị trường hiện nay. Thường xuyên cập nhật những loại rau mới để mọi người có thêm nhiều lựa chọn. Hãy để Tuấn Nguyên mang đến cho bạn những bữa cơm với rau xanh an toàn. Đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình nhé. Bạn có thể mua trực tiếp hoặc liên hệ cửa hàng để đặt hàng online.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12B Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0971 291 791
 • Website: tuannguyencorp.com

Đà Lạt Xanh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp rau củ quả khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn địa chỉ nào tin cậy. Bởi có vô vàn những điểm bán hàng kém chất lượng, rau chứa hóa chất độc hại chất bảo quản,… Thậm chí là nông sản được nhập từ Trung Quốc. Một trong những cửa hàng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn đó chính là Đà Lạt Xanh. 

Xem thêm: Đặc sản Đà Lạt thích hợp làm quà

Cửa hàng rau sạch Đà Lạt

Tất cả các loại rau củ quả tại đây đều được trồng tại các trang trang trại lớn tại thành phố Đà Lạt. Áp dụng quy trình trồng cây an toàn, không dư chất bảo vệ thực vật. Rau sạch khi thu hoạch đều là hàng tươi ngon, không sử dụng thuốc tăng trưởng hay chất bảo quản. Thế nên mọi người có thể yên tâm nhé. Hiện nay vườn cung cấp rau sạch trong khu vực Đà Lạt và một số vùng lân cận. Vì là trang trại trồng rau trực tiếp nên giá thành cũng khá phải chăng, bình ổn giá và thường xuyên có các chương trình ưu đãi. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33B Trần Khánh Dư, phường 8, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0392 568 879
 • Website: dalatxanh.vn

Vườn Nhà Đà Lạt  – Cửa hàng rau sạch Đà Lạt

Vườn Nhà Đà Lạt là cửa hàng chuyên cung cấp các loại rau củ quả sạch cho người dân Đà Lạt và một số tỉnh thành lân cận. Tất cả nông sản đều được trồng tại các khu vườn có đất sạch và nguồn nước sạch. Cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, chất bảo quản,…. Cam kết mang lại những mặt hàng an toàn, tươi ngon nhất.

Xem thêm: Những địa điểm check in Đà Lạt

Vườn rau Đà Lạt

Bạn tha hồ lựa chọn giữa vô vàn các loại rau củ khác nhau như cải thảo, cải xoăn, cà rốt, bí ngòi, dưa leo, hồng giòn,… Nông sản được tạo nên từ bàn tay của những người nông dân thân thiện, được đào tạo và có chuyên môn về trồng trọt. Rau sạch tại Vườn Nhà Đà Lạt được thu hoạch và đến tay người dùng trong ngày nên bạn có thể yên tâm về độ tươi ngon nhé. Lưu lại địa chỉ này ngay để bữa ăn hàng ngày được an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng hơn nha.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Xuân Thành, Xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0976 016 666
 • Website: vuonnhadalat.com

Rau sạch là thực phẩm cần thiết cho các bữa ăn hàng ngày. Thế nên mọi người nhất định phải lựa chọn địa chỉ cung cấp tin cậy để tránh ăn phải thực phẩm kém chất lượng nhé. Những cửa hàng rau sạch Đà Lạt trên sẽ giúp bạn có những bữa ăn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *