Đến Đà Lạt ăn gì, tìm những món ngon của Đà Lạt luôn là những vấn đề trăn trở của không ít du khách, ngoài bánh tráng nướng, bánh ướt thì Đà Lạt có một món gây ghiền khác nữa đó là bánh căn. Không khó để chúng ta tìm món ăn này, vì món này rất phổ biến thích hợp cho ăn sáng hay ăn chiều, nhiều tuyến đường ở Đà Lạt bán, nhưng đâu phải ai cũng biết những quán bánh căn ngon, đúng vị. Nhưng không sao, sau đây chúng tôi sẽ tập hợp những quán bánh căn được nhiều food review kiểm chứng, đánh giá cao nhất.

1. Bánh căn Lệ

Quán nằm trên một con dốc đường Yersin, các bạn tìm đến đường Yersin, hỏi người dân xung quanh sẽ được chỉ nha. Ở đây bánh căn có rất nhiều vị như bánh căn bò, trứng cút, giá, trứng vịt,… bạn có thể ăn kèm với chả và xíu mại, Bánh căn Lệ là một trong những địa điểm quen thuộc được nhiều du khách lựa mỗi khi muốn ăn bánh căn. Quán mở cửa vào buổi sáng lúc 7h đến 10h30, chiều bán từ 3h đến 6h30 là nghỉ nha. Ai không muốn đợi lâu thì chịu khó tới sớm chút.

  • Giá: 18.000-28.000 đồng
  • Địa chỉ: Số 44 Yersin, Phường 10, Đà Lạt

Xem thêm: Ăn gì buổi sáng Đà Lạt

2. Bánh căn Nhà Chung

Ở đây chỉ bán buổi chiều từ 3h đến 9h tối. Các bạn đi đường Trần Phú gần Nhà Thờ Con Gà gặp đường Nhà Chung thì rẻ vô, Quán ngay đầu đường, nằm bên tay trái rất dễ kiếm, vừa rẻ vô là thấy liền. Quán này cũng đông không kém gì mấy quán kia đâu nha các bạn, chậm chân là phải đứng chờ. Nước chấm ở đây rất ngon nhiều toping hơn những chỗ khác như xoài băm, hành phi, đậu phụng dã, xíu mại,…thích thì có thể bỏ thêm cây chả vào. Các bạn nên gọi bánh căn trứng cúc lòng đào, ăn béo béo thơm và ngon lắm nha. Có lỡ bị ngồi chờ quá lâu thì có thể làm ly yaourt phô mai, hoặc ly sữa đậu nành cũng ổn lắm.

  • Giá: 25.000-35.000 đồng
  • Địa chỉ: Số 1 Nhà Chung, Phường 3, Đà Lạt

3. Bánh căn Dốc Nhà Làng

Quán này thì chủ yếu bán buổi sáng, hầu như bán cho dân địa phương nên không đông như các quán kia. Bánh căn Dốc Nhà Làng thơm ngon, ăn cũng rất ghiền nha, ngoài trứng gà, thì các bạn có thể kêu đổ trứng vịt hoặc trứng cút nha. Bánh giòn giòn chấm với nước sốt xíu mại cay cay, đậm đà ăn lần sẽ muốn tới ăn hoài.

  • Giá: 20.000-25.000 đồng
  • Địa chỉ: Số 15 Nguyễn Biểu, Phường 1, Đà Lạt

Xem thêm: Tổng hợp những địa điểm ăn trưa ngon Đà Lạt

4. Bánh căn xíu mại cây bơ

Nằm trên đường Tăng Bạt Hổ sầm uất ngay trung tâm, nên sẽ không khó cho du khách tìm đến. Điểm nhận dạng quán là chính cây bơ ngay trước quán, đây chỉ mở cửa phục vụ du khách vào buổi sáng. Ở đây có món bánh căn cũng như các quán khác, như bánh căn trứng gà hoặc trứng cút, vị vừa ăn, không ngán.

  • Giá: 25.000-35.000 đồng
  • Địa chỉ: Số 56 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt

Xem thêm: Danh sách món ngon Đà Lạt

Trên đây là những quán bánh căn do chúng tôi tập hợp được nhiều thực khách lựa chọn nhiều nhất, các bạn có thể lựa chọn cho mình những quán yêu thích và hợp khẩu vị nhất nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn cho chuyến du lịch thật trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *