Bạn đang xem bài viết Top 10 địa điểm du lịch Phú Yên có bãi biển đẹp nhất tại Dalatmagazine.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Phú Yên là một trong những tỉnh miền Trung có rất nhiều bãi biển đẹp. Hôm nay hãy cùng Dalatmagazine.com điểm qua top 10 địa điểm du lịch và những bãi biển Phú Yên đẹp nhất. Cùng đón xem nhé!

Bãi Biển Hòn Yến Phú Yên

Bãi biển Hòn Yến - Phú Yên, một địa điểm tuyệt vời để nghỉ dưỡng.Bãi biển Hòn Yến – Phú Yên, một địa điểm tuyệt vời để nghỉ dưỡng.

Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Xã An Hòa, Tuy An, Phú Yên

Ưu điểm: Nước biển rất trong, san hô đẹp

Nhược điểm: Đông du khách

Hòn Yến thuộc xã An Hòa, huyện Tuy An, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 20km hướng Đông Bắc. Hòn đảo này trước kia có rất nhiều chim Yến lưu trú, đây là điểm riêng biệt mà không phải bãi biển nào cũng có.

Điểm nhấn đặc biệt của cụm thắng cảnh Hòn Yến chính là bãi tắm Phú Thường – Gành Yến kế bên trái.

Bãi biển Hòn Yến được du khách lựa chọn để nghỉ dưỡng vì các lý do như đường bờ biển dài, cát trắng và nước biển rất trong lành.

Hơn thế nữa, các du khách có thể tìm và chụp ảnh với các sinh vật biển nơi đây khi nước rút. Chính vì những đặc điểm như thế này nên mọi người thường chọn biển Hòn Yến để ghé thăm mỗi khi đến Phú Yên.

Bãi Biển Bãi Xép Phú Yên

Bãi biển Bãi Xép nổi tiếng của Phú YênBãi biển Bãi Xép nổi tiếng của Phú Yên

Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Xã An Chấn, huyện Tuy An, Thành phố Tuy Hòa

Ưu điểm: Cảnh đẹp vừa có biển vừa có núi

Nhược điểm: Đông du khách vào các dịp nghỉ

Bãi Xép cũng là một trong những bãi biển Phú Yên đẹp nên ghé thăm. Bãi Xép có một ưu điểm chính là có cả biển và núi, vẽ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Hơn nửa Bãi Xép còn có những tảng đá thiên nhiên xếp đều ấn tượng và bãi xương rồng nhô ra mà ít biển nào mà sở hữu được.

Không chỉ có bãi cát vàng óng như mật, Bãi Xép còn có hai mũi đá lớn nhô ra biển bọc hai đầu bãi khiến những con sóng xô vào tung bọt trắng trời. Và rồi du khách sẽ ngỡ ngàng khẽ đặt từng bước chân trần lên cát, ngỡ như mình đi tìm lại dấu chân người trong chốn địa đàng hoang sơ.

Bãi Biển Cù Lao Mái Nhà Phú Yên

Bãi biển Cù Lao Mái Nhà nơi du lịch tuyệt vời.Bãi biển Cù Lao Mái Nhà nơi du lịch tuyệt vời.

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Xã An Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Ưu điểm: Cảnh hoàng hôn rất đẹp

Nhược điểm: Dông du khách vào các kì nghỉ

Cù Lao Mái Nhà là một trong những bãi biển Phú Yên mà mọi người có thể tham quan với vẻ đẹp hoang sơ, hòa hợp giữa thiên nhiên cây cối với bãi biển xanh ngát.

Vùng biển này có một chút hơi hoang sơ và không có bất cứ một dịch vụ nào. Tuy nhiên cù lao Mái Nhà vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho những du khách thích sự bình yên tạm xa lánh cuộc sống nhộn nhịp của thị thành.

Đến với Cù Lao Mái nhà bạn có thể trải nghiệm các hoạt động như cắm trại, nấu nướng thoải mái, hay vui chơi bên bãi biển cùng với mọi người và cắm trại qua đêm ở đây. Chính vì thế Cù Lao Mái Nhà vẫn là lựa chọn hợp lý mỗi khi có dịp đến Phú Yên bạn nhé!

Bãi Biển Vịnh Xuân Đài Phú Yên

Vịnh Xuân Đài - nơi du lịch lý tưởng của Phú Yên.Vịnh Xuân Đài – nơi du lịch lý tưởng của Phú Yên.

Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

Ưu điểm: Cảnh biển rất đẹp, thêm núi hùng vĩ bao quanh

Nhược điểm: Nhiều tàu bè của người dân hàng chài

Bãi Biển Vịnh Xuân Đài Phú Yên có một điểm đặc biệt đó chính là được bao bọc bởi 3 mặt là núi, nơi đây rất yên bình và có không khí trong lành bởi lẽ có rừng núi bao quanh. Đặc biệt bãi biển nơi đây rất trong lành và thêm đó còn có thêm những rặng phi lao rì rào nữa chứ.

Đến đây du khách sẽ được thăm thú làng vạn chài, thưởng thức các món hải sản tươi sống là một trong những trải nghiệm đáng nhớ tại bãi biển Phú Yên này. Các bãi biển ở đây có diện tích không lớn nhưng đủ để khách thư giãn, ngắm cảnh và trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, biển cả.

Bãi Biển Bãi Môn Phú Yên

Bãi Môn - một trong những bãi biển hoang sơ của Phú YênBãi Môn – một trong những bãi biển hoang sơ của Phú Yên

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Đông Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Ưu điểm: Không khí trong lành

Nhược điểm: Cảnh đẹp nhưng hoang sơ

Bãi Môn có thể đi qua Mũi Điện (Mũi Đại Lãnh) – nơi được xem là Cực Đông Việt Nam, cũng là một bãi biển nổi bật của tỉnh miền Trung Phú Yên được du khách hay nhắc đến. Bãi Môn được ẩn giữa hai ngọn núi chắn thành hình cánh cung. Bãi biển này tuy không có đường bờ biển quá dài nhưng vẫn thu hút được du khách bởi đặc điểm riêng biệt của nó.

Một số vẻ đẹp của Bãi Môn như dòng nước xanh như pha lên còn bãi cát thì vừa trắng vừa mịn nữa chứ. Đặc biệt khi đến với Bãi Môn bạn còn được ngắm bình minh rất đẹp mà không phải bãi biển nào ở Phú Yên cũng có.

Bãi Biển Bãi Gốc Phú Yên

Bãi Cóc Phú Yên với vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng yên bình.Bãi Cóc Phú Yên với vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng yên bình.

Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Phú Yên, Việt Nam

Ưu điểm: Nước biển xanh biếc, không khí trong lành

Nhược điểm: Cảnh đẹp nhưng hoang sơ

Bãi Gốc Phú Yên là một vùng biển tuy hoang sơ nhưng mang vẻ đẹp riêng biệt. Đây được xem như một “viên ngọc thô chưa được mài giũa”, bãi biển Bãi Gốc có vùng biển xanh mênh mông và nước biển rất trong lành. Rất thích hợp với các hoạt động vui chơi ngoài biển cực kỳ vui nhộn.

Một điều đặc biệt ở bãi biển Phú Yên này đó chính là không khí trong lành được tạo ra bởi những ngọn núi trùng điệp bao quanh, đến với Bãi Gốc du khách còn được tham gia vào các khu chợ phiên trên biển và mua các loại hải sản tươi ngon nữa đấy.

Bãi Biển Tuy Hoà Phú Yên

Bãi biển Tuy Hòa - đẹp ngây ngất lòng người.Bãi biển Tuy Hòa – đẹp ngây ngất lòng người.

Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Ưu điểm: Có bãi cát trắng trải dài, có nhiều hoạt động vui chơi.

Nhược điểm: Đông du khách vào các kỳ nghỉ

Bãi biển Tuy Hòa được xem là một bãi biển Phú Yên làm ngây ngất lòng người. Một số đặc điểm nổi bật của bãi biển này chính là có dải cát trắng lớn kéo dài vô tận.

Thêm nữa chính là nước biển trong veo có thể nhìn thấy sinh vật ở tận đáy. Không gian yên tĩnh trong lành thích hợp là một địa điểm hợp lý để nghỉ dưỡng vào các dịp lễ.

Bãi biển Tuy Hòa đẹp không chỉ nhờ những quang cảnh nơi đây mà còn nhờ vào các hoạt động vui chơi thú vị và sôi động. Có rất nhiều dịch vụ vui chơi và resort nghỉ dưỡng cực kỳ tiện lợi.

Bãi Biển Bãi Ôm – Bãi Rạng Phú Yên

Bãi biển Bãi Ôm - Bãi Rạng Phú Yên có địa hình đặc biệt.Bãi biển Bãi Ôm – Bãi Rạng Phú Yên có địa hình đặc biệt.

Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Xuân Phương, Sông Cầu, Phú Yên

Ưu điểm: Địa hình của biển độc đáo.

Nhược điểm: Đông du khách

Bãi Ôm và Bãi Rạng thực chất là hai bãi biển nhưng rất gần nhau chỉ cách một rặng dừa. Đến với Bãi Ôm và Bãi Rạng du khách sẽ được tận hưởng một vẻ đẹp trắng xóa của bãi cát lẫn trong xanh của nước biển, thêm những làn gió mát nữa chứ!

Đến với hai bãi biển này thì bạn sẽ được tha hồ vui chơi thỏa thích trong không khí trong lành, tận hưởng các dịch vụ du lịch ở nơi đây hoặc thưởng thức cận cảnh san hô dưới làn sóng xanh yên bình.

Bãi Biển Long Thuỷ Phú Yên

Bãi Long Thủy, Phú yên với cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.Bãi Long Thủy, Phú yên với cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: An Phú, Tuy Hòa, Phú Yên

Ưu điểm: Cảnh đẹp hoang sơ, không gian sảng khoái mát rượi

Nhược điểm: Đôi khi có tiền ồn vì nhiều cư dân đánh cá

Đây được xem như là một vùng biển quyến rũ của vùng đất Phú Yên, bãi biển Long Thủy này có mặt nước cạn, bãi cát trắng mịn và nước trong xanh rất ấn tượng với mỗi du khách khi đến đây.

Bãi biển Long Thủy Phú Yên cũng rất sôi động trong các dịch vụ du lịch lẫn hoạt động săn bắt của người dân nơi đây. Bạn có thể thưởng thức ngay hải sản tươi ngon từ người dân làng biển rất bình dị và mộc mạc nữa đó!

Bãi Biển Bãi Bàng Phú Yên

Bãi Tràng Phú Yên còn thêm các dịch vụ khác cực kỳ tiện lợi.Bãi Tràng Phú Yên còn thêm các dịch vụ khác cực kỳ tiện lợi.

Đánh giá chất lượng: 3.6/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Bãi Bàng, Phú Yên, Việt Nam

Ưu điểm: Có nhiều resort nghỉ dưỡng

Nhược điểm: Nhiều sóng, chi phí đắt đỏ

Bãi biển Bãi Bảng Phú Yên được tọa lạc liền kề với Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên, nơi đây như một thắng cảnh đẹp hiền hòa dịu êm giữa con người và thiên nhiên.

Đến với nơi đây ngoài tận hưởng khung cảnh thiên nhiên yên bình, bạn có thể tham gia các hoạt động vui nhộn như leo núi, câu cá và tham quan rừng.

Hơn thế nữa bạn có thể tìm hiểu rõ hơn và trải nghiệm thực tế vào cuộc sống hằng ngày của các người dân làng chài. Đảm bảo bạn sẽ được tận hưởng chi tiết nhất vì người dân nơi đây rất mến khách và có những đặc sản thơm ngon nữa chứ.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Phú Yên chi tiết: Địa điểm, ẩm thực, đặc sản

Nếu có dịp đừng quên ghé thăm đầm Ô Loan được mệnh danh là xứ sở mộng mơ tại Phú Yên với nhiều cảnh đẹp hấp dẫn nhé!

Trên đây chính là tổng hợp 10 bãi biển có khung cảnh đẹp, yên bình nhất của Phú Yên nói riêng và cả nước nói riêng. Hy vọng mọi người sẽ chọn được nơi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt bạn nhé!

Kinh nghiệm hay Dalatmagazine.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 10 địa điểm du lịch Phú Yên có bãi biển đẹp nhất tại Dalatmagazine.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.