Bạn đang xem bài viết Lưu ngay 3 địa điểm du lịch Thái Thụy (Thái Bình) được ưa chuộng tại Dalatmagazine.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Khi đến Thái Thụy (Thái Bình) các bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm du lịch. Bài viết dưới đây Dalatmagazine.com sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm này nhé.

Tổng quan về Thái Thụy

Tổng quan về Thái ThụyTổng quan về Thái Thụy

Thái Bình nằm ở ven biển ở Đồng bằng sông Hồng, nơi đây có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Du lịch Thái Bình các bạn sẽ được khám phá các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống, những bãi biển,… Bên cạnh đó, các bạn còn được thưởng thức những món đặc sản vô cùng độc đáo ở nơi đây.

Thái Thụy là một huyện thuộc tỉnh Thái Bình. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên nơi đây vô cùng tươi đẹp. Cùng với đó, khi đến Thái Thụy các bạn đừng quên khám phá văn hóa và thưởng thức món đặc sản ở nơi đây nhé.

3 địa điểm du lịch Thái Thụy đẹp, nhất định phải ghé

Đình An Tiêm

Đình An TiêmĐình An Tiêm

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Làng An Tiêm, xã Thụy Dân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Giá thành: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ưu điểm: Đình có kiến trúc độc đáo

Nhược điểm: Không có

Khi đến Thái Thụy (Hòa Bình), các bạn hãy đến tham quan Đình An Tiêm nhé. Vào những ngày 14,15, 16 tháng 3 âm lịch ở Đình sẽ có tổ chức lễ hội mang đậm nét văn hóa của người dân nơi đây.

Đền Chòi

Đền ChòiĐền Chòi

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Thụy Trường, Thái Thụy, Thái Bình

Giá thành: 07h00 – 22h00

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ưu điểm: Nội thất ở Đền được trang trí, điêu khắc công phu, nhiều mảng chạm rất tinh xảo

Nhược điểm: Không có

Đền Chòi là một quần thể di tích được tạo bởi các công trình là cổng đền, hai dãy nhà chè, tòa điện tiền tế, toàn điện đệ nhị, tòa điện hậu cung,…. được làm và trùng tu vào các năm 1907 và 1941. Nếu có dịp đến Thái Thụy (Thái Bình) các bạn hãy đến tham quan nhé.

Biển Cồn Đen

Biển Cồn ĐenBiển Cồn Đen

Đánh giá chất lượng: 3.7/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Thái Đô, Thái Thụy, Thái Bình

Giá thành: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Khoảng 60.000 đồng/người

Số điện thoại:
Đang cập nhật

Ưu điểm: Khung cảnh nơi đây đẹp

Nhược điểm: Đường đến nơi đây hơi khó khăn

Nếu có dịp đến Thái Thụy, các bạn đừng quên đến biển Cồn Đen nhé. Khi đến đây các bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, ngắm nhìn những đợt sóng vô cùng đẹp luôn đó.

Đặc sản Thái Thụy

Đặc sản Thái ThụyĐặc sản Thái Thụy

Khi đến Thái Thụy bên cạnh được tận hưởng, khám phá khung cảnh thiên nhiên nơi đây, các bạn còn được thưởng thức món đặc sản vô cùng độc đáo và thơm ngon ở đây. Món đặc sản ở đây là món nộm sứa, người dân ở Thái Thụy (Thái Bình) đã truyền tai nhau câu nói: “Tới Thái Thụy mà chưa thưởng thức nộm sứa coi như chưa về”.

Món nộm sứa ở Thái Thụy có hương vị vô cùng thơm ngon và đặc trưng ở nơi đây. Phần sứa dùng để làm nộm được chọn lựa rất kỹ càng nên sứa tươi ngon, giòn ngọt và khi kết hợp cùng nước sốt, đậu phộng, hạt mè, rau sống tạo nên món ăn vô cùng thơm ngon và đặc sắc.

Bài viết trên là những chia sẻ của Dalatmagazine.com về những địa điểm du lịch ở Thái Thụy (Thái Bình). Các bạn hãy lưu lại những địa điểm này, nếu đến nơi đây hãy ghé thăm và khám phá những địa điểm này nhé.

Mua kem chống nắng tại Dalatmagazine.com để bảo vệ da khi đi du lịch nhé:

Dalatmagazine.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Lưu ngay 3 địa điểm du lịch Thái Thụy (Thái Bình) được ưa chuộng tại Dalatmagazine.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.