Bạn đang xem bài viết Lưu ngay 2 địa điểm du lịch Tân Hiệp (Kiên Giang) đáng trải nghiệm tại Dalatmagazine.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tân Hiệp là một huyện có bề dày về lịch sử và tinh thần dân tộc cực kỳ lớn. Đây là nơi lưu giữ nhiều chiến tích cách mạng vẻ vang mà không thể nào xóa nhòa. Cùng Dalatmagazine.com khám phá về 2 địa điểm du lịch Tân Hiệp nổi tiếng, hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Tân Hiệp

Tân Hiệp là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Kiên Giang. Huyện có diện tích đất tự nhiên khoảng 41933 ha (trong đó 36.655 ha đất ruộng sản xuất lúa cao sản 2 vụ/năm, 1732,86 ha đất vườn) và hơn 31.060 hộ dân sinh sống.

Huyện Tân Hiệp có 11 đơn vị hành chính bao gồm 1 thị trấn và 10 xã. Cho đến nay, huyện Tân Hiệp vẫn không ngừng cố gắng để vươn lên tầm cao mới, chú trọng vào các giải pháp hiện đại để tổ chức sản xuất nền công nghiệp mới. Bắt đầu chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ và công nghiệp hóa. Bên cạnh sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, huyện Tân Hiệp vẫn ẩn chứa tiềm năng phát triển du lịch Kiên Giang cực kỳ lớn.

Tổng quan về Tân HiệpTổng quan về Tân Hiệp

2 địa điểm du lịch Tân Hiệp đẹp, nhất định phải ghé

Đền Hùng Quốc Tổ

Đền Hùng Quốc TổĐền Hùng Quốc Tổ

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Hùng Vương Đông Bình, khu phố, Tân Hiệp, Kiên Giang

Giá thành: Không có

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: Không có

Facebook:
Không có

Ưu điểm: Ý nghĩa văn hóa lịch sử lớn, cảnh quan tuyệt đẹp

Nhược điểm: Đông đúc vào dịp lễ tết

Đền Hùng Quốc Tổ chính thức được thành lập vào năm 1957 và là nơi thờ Vua Hùng đầu tiên ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Cho đến nay, ngôi đền đã hơn 60 năm tuổi, người dân nơi đây dựng nên để tưởng nhớ và biết ơn đến vị vua có công mở mang bờ cõi, hình thành đất nước. Trước ngôi đền là nơi thờ Bác Hồ, bên trong thờ các Vua Hùng và các vị minh quân khác. Năm 2004, Đền Hùng Quốc Tổ được UBND tỉnh Kiên Giang chứng nhận là di tích lịch sử – văn hóa cấp tỉnh. Cho đến năm 2016, đền thờ đã được trùng tu, mở rộng và khánh thành vào đúng dịp giỗ tổ Hùng Vương.

Khung cảnh bao quát Đền Hùng Quốc Tổ tại Tân Hiệp, Kiên GiangKhung cảnh bao quát Đền Hùng Quốc Tổ tại Tân Hiệp, Kiên Giang

Sân Khấu Ca Nhạc Thành Lộc

Sân Khấu Ca Nhạc Thành LộcSân Khấu Ca Nhạc Thành Lộc

Đánh giá chất lượng: 5.0/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: TT. Tân Hiệp, Tân Hiệp, Kiên Giang

Giá thành: Không có

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0877767606

Facebook: Không có

Ưu điểm: Khu vui chơi giải trí nghệ thuật

Nhược điểm: Chưa được biết đến nhiều

Sân Khấu Ca Nhạc Thành Lộc là một sân chơi kết hợp vừa nghệ thuật vừa giải trí cho tất cả mọi người tham gia. Đây là sân khấu do nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc lập ra với mục đích mang đến nhiều tác phẩm hay, giúp người xem cảm thấy được giải trí, thỏa mái sau những giờ làm việc áp lực, mệt mỏi.

Khung cảnh Sân Khấu Ca Nhạc Thành LộcKhung cảnh Sân Khấu Ca Nhạc Thành Lộc

Đặc sản huyện Tân Hiệp, Kiên Giang

Cơm tấm Tân HiệpCơm tấm Tân Hiệp

Cứ đến Tân Hiệp, bạn sẽ thấy rất nhiều quán cơm tấm, từ những hàng quán sang trọng cho đến quán vỉa hè bình dân. Trên mỗi dĩa cơm thơm sẽ mang bản sắc riêng tại vùng đất này như: Những miếng bì thơm ngon, thịt lụi nướng sắt nhỏ, mỡ hành tăng thêm vị béo cùng dưa chua giòn giòn. Đặc biệt, nước mắm nơi đây có mùi thơm đặc trưng, tổng hòa nên dĩa cơm tấm đậm đà hơn rất nhiều.

Trên đây là thông tin về địa điểm du lịch Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang đáng trải nghiệm dành cho bạn. Bạn hãy lưu lại và ghé thăm Đền Hùng Quốc Tổ cũng như Sân Khấu Ca Nhạc Thành Lộc khi có dịp ghé qua Tân Hiệp nhé. Cùng đừng bỏ lỡ món cơm tấm chợ Tân Hiệp đặc trưng tại vùng đất này nha.

Chọn mua kem chống nắng tại Dalatmagazine.com để bảo vệ làn da khi đi du lịch nhé:

Dalatmagazine.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Lưu ngay 2 địa điểm du lịch Tân Hiệp (Kiên Giang) đáng trải nghiệm tại Dalatmagazine.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.