Bạn đang xem bài viết Khám phá du lịch Nam Trực (Nam Định) với 3 địa điểm độc đáo tại Dalatmagazine.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nam Định nổi tiếng là mảnh đất “địa linh nhân kiệt” với nhiều địa điểm du lịch thú vị. Nam Trực cũng không ngoại lệ, qua nhiều năm lịch sử, nơi đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên và nét hấp dẫn trong văn hóa. Cùng Dalatmagazine.com điểm qua những địa điểm du lịch Nam Trực được đông đảo khách du lịch quan tâm nhé!

Tổng quan về Nam Trực

Tổng quan về Nam TrựcTổng quan về Nam Trực

Huyện Nam Trực là một huyện thuộc tỉnh Nam Định, Việt Nam. Với diện tích hơn 97 km² và dân số khoảng 130.000 người, huyện Nam Trực có 19 đơn vị hành chính, trong đó có một thị trấn và 18 xã.

Nền kinh tế của huyện chủ yếu là nông nghiệp và thủ công nghiệp, với sản phẩm chính là lúa, cây trồng và thủy sản. Nam Trực cũng nổi tiếng với làng nghề lâu đời như gốm Bát Tràng và làng sắt Đông Sơn, cũng chính vì thế mà nơi đây trở thành một trong những địa điểm du lịch Nam Định nổi tiếng.

3 địa điểm du lịch Nam Trực đẹp, nhất định phải ghé

Chùa Đại Bi

Chùa Đại BiChùa Đại Bi

Đánh giá chất lượng: 4.7/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Nam Giang, Nam Trực, Nam Định

Giá thành: Miễn phí

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Số điện thoại: Không có

Facebook: Không có

Ưu điểm: Không khí thoáng mát, trong lành.

Nhược điểm: Đông khách vào dịp lễ.

Chùa Đại Bi ở Nam Trực, Nam Định là một ngôi chùa cổ xưa được xây dựng vào thế kỷ thứ 10. Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo và đẹp mắt, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Chân Đại Bi và là nơi tọa lạc bức tượng Chân Đại Bi – một trong những tác phẩm điêu khắc đá đẹp nhất và lớn nhất ở Việt Nam, nặng hơn 100 tấn và cao khoảng 11 mét. Chùa Đại Bi còn là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách khi đến Nam Trực.

Đền Gin

Đền GinĐền Gin

Đánh giá chất lượng: 4.7/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Thôn Chiền A, Nam Trực, Nam Định

Giá thành: Miễn phí

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Số điện thoại: Không có

Facebook: Không có

Ưu điểm: Cảnh sắc nên thơ.

Nhược điểm: Chưa có nhiều dịch vụ phục vụ du lịch.

Đền Gin Nam Trực là một ngôi đền cổ xưa được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 tại huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, Việt Nam. Đền Din Nam Trực có kiến trúc độc đáo và đẹp mắt, kết hợp giữa phong cách kiến trúc Trung Hoa và phong cách kiến trúc Chăm Pa. Nơi đây có các tượng thần đá cổ xưa, điêu khắc đẹp mắt và là một trong những điểm tham quan lịch sử, văn hóa, tâm linh thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Đền thờ Trạng Nguyên Nguyễn Hiền

Đền thờ Trạng Nguyên Nguyễn HiềnĐền thờ Trạng Nguyên Nguyễn Hiền

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Nam Thắng, Nam Trực, Nam Định

Giá thành: Miễn phí

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Số điện thoại: Không có

Facebook: Không có

Ưu điểm: Đền thờ cổ kính, không gian yên tĩnh thoáng mát.

Nhược điểm: Chưa được khai thác nhiều dịch vụ phục vụ cho khách du lịch.

Đền thờ Trạng Nguyên Nguyễn Hiền là một ngôi đền cổ xưa tọa lạc tại xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, Việt Nam. Đền được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 để tôn vinh Trạng Nguyên Nguyễn Hiền – một danh sĩ nổi tiếng của vùng đất Nam Định. Nơi đây có kiến trúc độc đáo và đẹp mắt, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Trung Hoa cổ, với các tượng thần, đồ dùng trang trí được chạm khắc tỉ mỉ và tinh xảo. Đền thờ Trạng Nguyên Nguyễn Hiền là một trong những địa điểm thu hút du khách khi đến tham quan Nam Định.

Đặc sản Nam Trực

Đặc sản Nam Trực - Nam ĐịnhĐặc sản Nam Trực – Nam Định

Bánh cáy Nam Trực là một loại bánh truyền thống của huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, Việt Nam. Bánh được làm từ gạo, thịt heo, hành tím các gia vị, có vị ngọt thanh, mềm và thơm. Bánh cáy Nam Trực là một trong những đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Nam Trực, được nhiều du khách yêu thích và mua làm quà khi đến tham quan vùng đất này.

Trên đây là những thông tin về du lịch Nam Trực (Nam Định). Hi vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn, hãy theo dõi Dalatmagazine.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!

Mua kem chống nắng chất lượng tại Dalatmagazine.com để chống nắng khi đi du lịch nhé:

Dalatmagazine.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Khám phá du lịch Nam Trực (Nam Định) với 3 địa điểm độc đáo tại Dalatmagazine.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.