Sắp bước tới ngày trọng đại, bạn muốn ngày cưới trở nên đáng nhớ với những phong các trang trí sang trọng lãng mạn khác nhau. Bạn có nhiều ý tưởng để lễ cưới theo phong cách riêng của bạn, muốn lễ cưới của bạn được mỹ mãn nhất. Bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức trang trí tiệc cưới ở Đà Lạt đẹp uy tín, thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI THUẬN THÌN

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tổ chức trang trí tiệc cưới ở Đà Lạt trọn gói lo mọi khâu từ a tới z thì lựa chọn dịch vụ cưới Thuận Thìn là một lựa chọn tối ưu đấy. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cưới hỏi ở Đà Lạt.

Cưới hỏi Thuận Thìn sẽ lo trọn gói một đám cưới của bạn như tổ chức tiệc cưới trong và ngoài trời, xây dựng rạp cưới, nấu ăn trọn gói, mâm quả, đội bê mâm, trang trí bàn thờ gia tiên, cổng hoa, âm thanh, xe đón dâu,…. Quá trình trang trí rất tỉ mỉ được khách hàng đánh giá rất cao. Đây là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn thuê một dịch vụ trọn gói nhé.

Xem thêm: Những dịch vụ nấu ăn tại nhà ngon rẻ Đà Lạt

Dịch vụ cưới hỏi Thuận ThìnDịch vụ cưới hỏi Thuận Thìn
 • Địa chỉ: 78/8 Đồng Tâm, Đà Lạt
 • Điện thoại: 090 242 95 77
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvucuoihoithuanthin/

Xem thêm: Những tiệm nail ở Đà Lạt đẹp

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI – HỒ THIÊN HÀ WEDDING

Hồ Thiên Hà là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện nổi tiếng ở Đà Lạt. Với các hạng mục như setup sân khấu, âm thanh, màn hình led,… Trang trí tiệc cưới cũng là một trong những thế mạnh được Hồ Thiên Hà đầu tư chăm chút, nên các bạn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng cho ngày trọng đại của mình nhé.

Nếu cảm thấy quá tải không thể lo mọi thứ để chuẩn bị cho lễ cưới được chu đáo nhất, bạn có thể giao trọn gói hoặc có thể cắt nhỏ giao từng phần để giảm tải chi phí như chia nhỏ làm cổng hoa, bàn gallery, setup sân khấu âm thanh ánh sáng,…. Phong cách thiết kế hiện đại luôn phù hợp với xu hướng. Tuy nhiên mức phí dịch vụ cũng khá cao nên các bạn cân nhắc nếu muốn tiết kiệm chi phí cho tiệc cưới của mình.

Dịch vụ trang trí cưới hỏi Hồ Thiên HàDịch vụ trang trí cưới hỏi Hồ Thiên Hà
 • Địa chỉ: 211 Hai Bà Trưng, Đà Lạt
 • Điện thoại: 090 161 77 89
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvucuoihoithuanthin/

Xem thêm: Những tiệm làm bánh kem cưới đẹp ở Đà Lạt

KHÔI WEDDING – DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI Ở ĐÀ LẠT

Nổi tiếng ở Đà Lạt với dịch vụ in thiệp cưới, nhưng ít ai biết Khôi Wedding còn là một trong những đơn vị tổ chức trang trí tiệc cưới ở Đà Lạt đẹp, được rất nhiều cặp đôi liên hệ lựa chọn với phong cách hiện đại được cập nhập mới mẻ liên tục.

Các dịch vụ tiệc cưới được cung cấp tại Khôi Wedding như trang trí khung backdrop chụp hình, trang trí sảnh cưới, cung cấp rạp, đồ bưng mâm quả,… rất là nhiều. Khi lựa chọn một địa điểm đa dạng như vậy thì các bạn có thể yên tâm lên ý tưởng và để cho dịch vụ thực hiện phần còn lại thôi.

Tổ chức trang trí tiệc cưới Đà Lạt - Khôi WeddingTổ chức trang trí tiệc cưới Đà Lạt - Khôi Wedding
 • Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Đà Lạt
 • Điện thoại: 088 879 77 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/khoiwedding/

Xem thêm: Những shop hoa tươi Đà Lạt đẹp

Trang trí tiệc cưới ở Đà Lạt – Trinh Nguyễn Wedding

Bạn đang đau đầu cho lễ cưới trọng đại sắp tới mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Thì Trinh Nguyễn Wedding sẽ giúp bạn mọi thứ từ việc lên ý tưởng đến trang trí trọn gói và setup hoa tươi. Với tác phong làm việc hiệu quả chuyên nghiệp nên Trinh Nguyễn chiếm được rất nhiều cảm tình của mọi quý khách, dịch vụ sẽ tư vấn từng phần để các bạn lựa chọn sao cho tối ưu chi phí nhất trong lễ cưới của bạn mà không quá sơ xài.

Trang trí tiệc cưới Trinh Nguyễn WeddingTrang trí tiệc cưới Trinh Nguyễn Wedding
 • Địa chỉ: 407 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
 • Điện thoại: 091 881 42 47
 • Facebook:https://www.facebook.com/trinhnguyen.wedding/

Trên đây là danh sách các dịch vụ tổ chức trang trí tiệc cưới ở Đà Lạt uy tín, trang trí đẹp, được rất nhiều cặp đôi lựa chọn và đánh giá cao sau khi tổ chức những bữa tiệc cưới trọng đại. Lựa chọn được một dịch vụ cưới ưng ý nhất sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ấn tượng về sau. Chúc các bạn có được một đám cưới mỉ mãn ưng ý nhất.

Xem thêm: Những dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà ở Đà Lạt