Thành phố Đà Lạt là một trong những thị trường được các nhà đầu tư săn đón. Chính vì thế ngày càng mở ra nhiều công ty bất động sản lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ sự phát triển về kinh tế và du lịch nên thị trường đất đai không ngừng hot. Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì hãy tham khảo top 5 công ty bất động sản Đà Lạt uy tín hàng đầu dưới đây nhé. 

Công ty Bất Động Sản 49.com – Công ty bất động sản Đà Lạt uy tín

Là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất tại thành phố Đà Lạt. Đơn vị này đã không ngừng phát triển, tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản tại khu vực và một số tỉnh lân cận. Dần dần được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bất động sản 49 Đà LạtBất động sản 49 Đà Lạt

Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như cung cấp đất nền, môi giới bất động sản… Với thủ tục kinh doanh rõ ràng, minh bạch và đúng pháp lý. Ngoài ra, công ty Bất Động Sản 49.com còn được đánh giá cao vì các dịch vụ đi kèm như check quy hoạch, hỗ trợ gặp trực tiếp chủ nhà, các thủ tục sang tên sổ đỏ hay vay vốn ngân hàng… Đều đảm bảo an toàn, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Đặc biệt tất cả nhà đất đều được bán với mức giá hợp lý. Cam kết mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Xứng đáng là một trong những công ty bất động sản Đà Lạt mà chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 107 Nguyễn Công Trứ, phường 2, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0898 91 0707
 • Website: batdongsan49.com

Công ty CP Địa Ốc Đà Lạt

Công ty CP Địa Ốc Đà Lạt đang từng bước trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng. Đơn vị này sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động. Luôn luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ quản lý đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán nhà đất. Không ngừng mở rộng thị trường, tìm kiếm khu vực tiềm năng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, sở hữu nhà đất của nhiều khách hàng hiện nay. 

Trong quá trình phát triển, công ty CP Địa Ốc Đà Lạt đã có hàng trăm dự án khác nhau. Với những ưu điểm hàng đầu như vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi cao và giá cả hợp lý. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Trần Phú, phường 3, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 0633 822 243
 • Website: dalatreal.com.vn

Xem thêm: Danh sách các công ty xây dựng Đà Lạt

Công ty bất động sản Tầm Nhìn Việt

Nằm trong top công ty bất động sản Đà Lạt uy tín nhất không thể không kể đến công ty bất động sản Tầm Nhìn Việt. Địa chỉ này được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm lực kinh tế lớn. Với hệ thống quản lý đất đai, tư vấn, kinh doanh và môi giới bất động sản chuyên nghiệp cao và cực kỳ sáng tạo để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và môi giới nhà đất. Chính vì thế luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng. Không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ để trở thành một trong những nhà phân phối, môi giới bất động sản đáng tin nhất trong khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng và một số khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Nguyễn Chí Thanh, phường 1, thành phố Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633 816 668
 • Website: bdstamnhinviet.vn

Xem thêm: Danh sách các cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Lạt

Công ty Bất Động Sản Phú Quý Đà Lạt

Nếu bạn đang tìm một công ty bất động sản Đà Lạt uy tín thì không thể bỏ qua công ty Phú Quý Đà Lạt. Điểm mạnh hàng đầu của đơn vị này đó chính là sự hội tụ của các chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao chuyên môn. Giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác khi cùng nhau hợp tác phát triển.

Công ty bất bất động sản Phú Quý hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dự án tốt nhất. Luôn luôn đồng hành, chịu trách nhiệm tư vấn về các thủ tục pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó là những chương trình chăm sóc tận tình, chu đáo. Mang đến sự an tâm cho người giao dịch, sử dụng dịch vụ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Đà Lạt.
 • Điện thoại: 02633 705 789
 • Website: bdsphuquy.vn

Xem thêm: Danh sách các xưởng cơ khí Đà Lạt

Công ty CP Đầu tư và Phát triển – Tập đoàn Liên Minh Đà Lạt

Cùng cạnh tranh với những đơn vị trên là sàn giao dịch bất động sản – Tập đoàn Liên Minh Đà Lạt. Công ty này đi đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất, thẩm định và tư vấn… Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn tận tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hiện đơn vị đang sở hữu nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn. Mỗi dự án đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm ưng ý với mức giá bán hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1K đường Yersin, phường 10, thành phố Đà Lạt.
 • Điện thoại: 02633 580 888
 • Website: tapdoanlienminh.com

Ở bài viết trên DaLat Magazine đã tổng hợp những công ty bất động sản Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Những ai đang có ý định đầu tư bất động sản hay có nhu cầu mua nhà đất thì hãy tham khảo bài viết này nhé.